Giải trí

Sau đạo diễn Lê Hoàng, đến lượt danh ca Ngọc Sơn 'trùng tu' nhan sắc, diện mạo hiện tại gây bất ngờ

Sau đạo diễn Lê Hoàng, đến lượt danh ca Ngọc Sơn 'trùng tu' nhan sắc, diện mạo hiện tại gây bất ngờ

Diện mạo của danh ca Ngọc Sơn sau khi trùng tu khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng, khác xa với đạo diễn Lê Hoàng. 

Những ngày qua, đạo diễn Lê Hoàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi công khai diện mạo sau khi trùng tu. Dù trông anh như trẻ ra 10 tuổi nhưng gương mặt lại bị cho là khá đơ và cứng, không được thần thái như trước. 

Lê Hoàng "tân trang" nhan sắc 

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao khi đến lượt danh ca Ngọc Sơn "trùng tu" nhan sắc. Được biết, giọng ca Tình Cha đã làm dịch vụ xăm chân mày và phun hồng môi. Sau khi hoàn thành, anh tỏ thái độ hài lòng khi ngắm mình trong gương. "Sao đẹp trai quá vậy? Rất là chuẩn men nữa", nam danh ca cảm thán. 

Diện mạo Ngọc Sơn hậu tân trang 

Trước sự thay đổi của danh ca Ngọc Sơn, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, đồng thời dành lời khen ngợi trước diện mạo mới có phần trẻ trung hơn. Một số bình luận của khán giả: "Thấy trẻ trung hợp mốt hơn, không bị lố như Lê Hoàng"; "Ngọc Sơn ngày càng trẻ đẹp, rất phúc hậu"; "Thích giọng hát và tính cách Ngọc Sơn. Giờ lại còn đẹp trai nữa. Quá mê"; "55 tuổi mà nhìn như mới ngoài 40. Quá trẻ rồi chú ơi";... 

Ngọc Sơn là nam ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến 

Danh ca Ngọc Sơn được biết đến với biệt danh "Ông hoàng nhạc sến", nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Tình mẹ, Lòng mẹ 2, Tình phụ tử, Tình mẫu tử, Lời tỏ tình dễ thương,... Ngoài sự nghiệp thành công, nam danh ca còn là người thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa như phát tiền, phát gạo và quà tới người nghèo trong mỗi dịp sinh nhật. Thậm chí nam danh ca còn từng tiết lộ nguyện vọng bán căn biệt thự trăm tỷ để quyên góp vào quỹ từ thiện, chỉ giữ lại một khoản nhỏ cho bản thân. Với tài năng và đức độ như vậy nên dù hoạt động nhiều năm nhưng độ hot và tình cảm của khán giả dành cho anh chưa bao giờ giảm.