Giải trí

Diễn viên Anh Đức thông báo tin đám cưới, cô dâu là diễn viên từng đóng phim của Trấn Thành

Diễn viên Anh Đức thông báo tin đám cưới, cô dâu là diễn viên từng đóng phim của Trấn Thành

Diễn viên Anh Đức thông báo tin đám cưới, cô dâu là diễn viên kém 12 tuổi trong phim của Trấn Thành

Tối 21/6, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Anh Đức đăng ảnh thiệp mời đám cưới kèm caption:

"Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến

Anh chờ đợi nhiều năm để được gặp em

Nhưng giờ không chờ thêm được nữa

Cưới ngay kẻo lỡ, rồi về nhà anh ở".

Anh Đức thông báo đám cưới 

Anh Đức cũng tag thẳng tên "người đặc biệt" của mình trong bài viết. Cô dâu không ai khác chính là nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh - người đóng vai phụ trong bộ phim điện ảnh trăm tỷ "Mai" của Trấn Thành. Trên trang cá nhân của mỹ nhân sinh năm 1999 cũng  đăng tải thiệp cưới kèm chia sẻ: "Cảm ơn anh đợi em lớn lên rồi dắt em đi chụp hình cưới, chỉ đơn giản vậy thôi là em đủ vui rồi".

Anh Đức cầu hôn bạn gái từ hôm 4/4

Trước đó, hôm 4/4, Anh Đức đã đăng tải hình ảnh được cô gái giấu mặt thơm má. Nam diễn viên 1987 cũng úp mở chuyện cầu hôn bạn gái thành công qua dòng trạng thái: "4/4. Không cần săn sale. Sập sàn. Chốt đơn". Quỳnh Anh ngay sau đó cũng hạnh phúc chia sẻ thông tin được nửa kia cầu hôn bằng hoa và nhẫn kim cương. 

Anh Đức hạnh phúc bên vợ săp cưới 

Vợ sắp cưới của Anh Đức là một diễn viên trẻ, từng gây ấn tượng khi góp mặt trong phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ, phim truyền hình Đường về có nhau, MV Thích thì đến. Cô sở hữu kgương mặt ưa nhìn, xinh xắn cùng lối diễn xuất ổn định. Với ngoại hình và tài năng, chắc chắn Quỳnh Anh sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. 

Về phía Anh Đức, anh cho biết vì cả hai làm cùng ngành nên hợp tính nhau. Vợ sắp cưới cũng là người hiểu sự kỹ tính của anh và dần trở nên giống nam diễn viên ở điểm này. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 26/7 tới đây.