Nghệ sĩ Duy Phương khiến khán giả xót xa khi 2 lần tiết lộ chuyện con trai không phụng dưỡng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2021 23:53:00(GMT+7)
Nghệ sĩ Duy Phương khiến khán giả xót xa khi 2 lần tiết lộ chuyện con trai không phụng dưỡng

(Techz.vn) Những ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương liên tục có những phát ngôn gây xôn xao khi tố con trai thờ ơ, không báo hiếu.

 

Thời gian qua, bên cạnh ồn ào từ thiện của Hoài Linh, khán giả còn xôn xao khi nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ Lê Giang - liên tục than thở bị con cái thờ ơ, coi thường, không báo hiếu.

Nam nghệ sĩ cho biết, khi việc kinh doanh thua lỗ, ông phải vay nợ khắp nơi chứ con cái chỉ giúp được chút ít. “Con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi”, Duy Phương xót xa nói. “Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói”, ông nói thêm. Duy Phương còn thẳng thừng cho rằng vì bản thân không làm ra tiền nên không có tiếng nói, các con chỉ mải mê "chạy theo ánh hào quang".

Cha con Duy Phương - Duy Phước

Đáp trả lại những tố cáo của cha, Duy Phước đăng đàn: “Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện”.“Nếu không phải là ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Con xin lỗi ba”, Duy Phước nói thêm.

Trước hành động của chồng cũ, Lê Giang lập tức bênh vực con trai: “Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha nuôi mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì? Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?”. Cô cũng an ủi con trai: "“Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm”.

Lê Giang bênh vực con trai

Hồi đầu tháng 6/2020, nghệ sĩ Duy Phương đã từng nói trước báo giới rằng: “Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng… và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm”.

Vì phát ngôn này vủa Duy Phương mà con trai anh bị hiểu lầm là người không làm tròn chữ hiếu với cha, chỉ biết đăng dòng trạng thái đầy bất lực: “Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi”.

 

Sao nữ đầu tiên lên tiếng ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu vi phạm pháp luật

(Techz.vn) Giữa ồn ào từ thiện của Hoài Linh, một sao nữ lên tiếng ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của nam danh hài nếu anh vi phạm pháp luật.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất