Giải trí

Lan truyền ảnh Lê Dương Bảo Lâm ôm hôn 1 người đàn ông từ 10 năm trước, danh tính 'đối tác' quá bất ngờ

Lan truyền ảnh Lê Dương Bảo Lâm ôm hôn 1 người đàn ông từ 10 năm trước, danh tính 'đối tác' quá bất ngờ

Bức ảnh Lê Dương Bảo Lâm hôn một người đàn ông từ 10 năm trước bất ngờ lan truyền khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. 

Chiều 25/5, trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm khiến công chúng không khỏi xôn xao khi đăng tải bức ảnh ôm hôn say đắm một người đàn ông kèm chia sẻ: 

"10 năm trước vì 200 ngàn với vì được xuất hiện mờ cam tại phim điện ảnh, tôi đã trao cho anh nụ hôn ấy. Năm đó tôi xung phong, kêu là có ai muốn hôn tôi không, dàn quần chúng năm đó ai cũng im lặng và dè biểu, chỉ có anh chấp nhận. Tôi biết anh cũng vì 200 ngàn... Nhưng không sao. Tôi sẽ trả ơn cho anh cho anh đỡ flop".

Theo đó, từ 10 năm trước, Lê Dương Bảo Lâm đã tích cực nhận vai quần chúng để kiếm tiền. Với cát xê 200 nghìn đồng, anh sẵn sàng nhận vai diễn có cảnh hôn đồng giới. Trong khi ai nấy đều né tránh thì nam ca sĩ Dương Cường khi đó là người duy nhất xung phong diễn cảnh hôn với Dương Lâm, cứu nam diễn viên khỏi một màn "quê" trông thấy. Do đó, Dương Lâm đã "trả ơn" đàn anh bằng việc chia sẻ MV ca nhạc mới ra mắt của Dương Cường, không quên trêu chọc đàn anh flop, MV "thường thôi". 

Ca sĩ Dương Cường 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước "tư liệu" hiếm hoi này. Netizen hùa nhau trêu chọc Lê Dương Bảo Lâm: "Hóa ra Quỳnh Quỳnh chỉ là bức bình phong"; "Vì 200 ngàn mà anh đánh đổi đến vậy sao anh Lâm"; "Xưa hôn còn được 200 ngàn, giờ anh toàn miễn phí là sao"; "Hèn chi giờ ảnh mê trai quá trời";...

Dương Lâm chăm đóng "tiểu phẩm" tình tứ với các sao nam 

Dù đã có vợ và 3 con nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không ít lần bị đồn thích đàn ông. Hùa theo khán giả, nam diễn viên cũng tích cực "tiểu phẩm" yêu đương với đồng nghiệp nam để chọc cười người hâm mộ. Trên thực tế, anh rất yêu thương, chiều chuộng vợ con, được đánh giá là người cha mẫu mực của showbiz Việt.