Giải trí

Bị antifan chê hát dở, 'khuyên' giải nghệ, Tuấn Hưng đáp trả căng đét, quyết không nhượng bộ

Bị antifan chê hát dở, 'khuyên' giải nghệ, Tuấn Hưng đáp trả căng đét, quyết không nhượng bộ

Bị antifan chê bai giọng hát, yêu cầu 'nghỉ hưu', Tuấn Hưng không ngần ngại đáp trả 1-1 khiến đối phương chỉ biết im lặng. 

Thời gian qua, Tuấn Hưng là cái tên gây tranh cãi khi cho ra mắt MV Quả Táo Vàng. Bài hát mới của nam ca sĩ bị chê bai sáo rỗng, khó nghe, thụt lùi so với những ca khúc được anh phát hành trước đó. Lắng nghe ý kiến của công chúng, Tuấn Hưng đã quyết định không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả Táo Vàng nữa.

MV Quả Táo Vàng của Tuấn Hưng bị chê tơi tả cả phần tiếng lẫn phần hình

Trong một bài đăng tối 26/5, Tuấn Hưng chia sẻ clip hát live ca khúc Phải Chia Tay Thôi, đồng thời tiết lộ 90% khán giả có mặt đều yêu cầu anh trình diễn ca khúc Quả Táo Vàng nhưng anh không dám hát vì sợ lại bị chửi. Mọi chuyện sẽ không có gì khi dưới phần bình luận, nhiều khán giả thẳng thừng chê bai giọng hát của Tuấn Hưng, "khuyên" nam ca sĩ "nghỉ hưu" và bị đáp trả căng đét: 

Tuân Hưng trong show diễn mới nhất

- "Già rồi, vỡ tiếng, nghỉ hưu cho khoẻ, đỡ bị nghe lời chê bai".

Tuấn Hưng: "Sao phải nghỉ, còn có người nghe thì còn hát. Hát cho mình, hát cho những người thích nghe mình hát. Ai không thích thì mình không cấm và cũng chả tội gi phải vi 1 vài người mà bỏ đam mê mấy chục năm theo đuổi".

- "Đã đến lúc anh cần suy nghĩ về kế hoạch nghỉ hưu thôi, nghề hát không còn phù hợp với anh".

Tuấn Hưng: "Còn có người mời hát thì cứ hát, sao phải nghỉ. Nghỉ vì người ta ghét mình thì dở rồi. Phải hát, hát cho sướng cái đam mê chứ". 

- "Anh nghỉ được rồi anh à. Giữ gìn sức khoẻ dưỡng già. Đừng cố quá thành quá cố đó anh. Không biết anh có nghe lại với xem lại mình hát không. Mõm thì méo. Hơi thì yếu. Nói chung như ***. Anh nhé". 

Tuấn Hưng: "Anh có mõm thì bố mẹ e. cũng có mõm. Thế cùng 1 giống loài cả thôi. Nghỉ á, còn lâu". 

Chốt lại vấn đề, Tuấn Hưng nêu rõ quan điểm: 

"Tôi yêu tất cả, kể cả sự ganh ghét của mọi người. Vẫn ở đây và còn lâu mới nghỉ. Show diễn vẫn đầy ắp khán giả. Liệu trong số từng này người comment đếm được bao nhiều người bỏ tiền đi xem tôi. Công nghệ hiện đại sướng thật, cư ngồi nhà mở điện thoại lên nghe rồi phán xét cho nó sướng cái tay. Cảm ơn mọi người đã đang làm tên Tuấn Hưng là từ khoá được tìm nhiều nhất ở Google nhé. Chúng ta vẫn cứ thuộc về nhau".