Trấn Thành trở lại hậu ồn ào: Đón nhận ý kiến khán giả và tiết chế cảm xúc hơn

Trí Tú, 28/05/2023 22:35:17(GMT+7)
Trấn Thành trở lại hậu ồn ào: Đón nhận ý kiến khán giả và tiết chế cảm xúc hơn

Những thay đổi tích cực của Trấn Thành sau khi trở lại hậu ồn ào đã được khán giả ghi nhận.

 

Thời gian qua, Trấn Thành là cái tên gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội vì những khoảnh khắc khóc nức nở trên sóng truyền hình. Tần suất rơi nước mắt quá nhiều khiến cho khán giả theo dõi không tránh khỏi cảm giác bức xúc. 

 

Có vẻ như sau nhiều chỉ trích thì Trấn Thành đã biết tiết chế hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Bằng chứng là trong tập 1 của Người ấy là ai mùa 5, khi lắng nghe câu chuyện của nữ chính vượt qua cú sốc mất mẹ, anh dù rất xúc động nhưng đã cố kìm nén nước mắt để dẫn dắt tiếp chương trình. Hay sang đến tập 2, khi chứng kiến màn cầu hôn của chàng trai có tên Phạm Duy Anh với người vợ hơn 10 tuổi, nam MC hai mắt đỏ hoe chứ không nức nở, nghẹn ngào như trước nữa. 

Còn trong tập 1 Rap Việt mùa 3 vừa lên sóng, khoảnh khắc huấn luyện viên BigDaddy tung nón vàng để giành thí sinh Gừng – học trò Suboi – khỏi Bray, khán giả tinh ý nhận ra Trấn Thành khi đó ngồi thu mình một góc, hai mắt rưng rưng nhưng cố gắng nén nước mắt vào trong để dẫn dắt tiếp chương trình. 

 

Nhiều người cho rằng nam MC đã thực sự lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khán giả để có thể dẫn dắt các chương trình trơn tru và tích cực hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra thương cảm khi Trấn Thành liên tục phải kìm nén cảm xúc của mình. "Nhìn Trấn Thành nhịn khóc mà thấy tội ghê, mọi người có đang quá khắt khe với cảm xúc của anh ấy không?", một khán giả bình luận. Về phía Trấn Thành, nam MC đang cố gắng tập trung vào công việc sau khoảng thời gian đương đầu với bão dư luận. Công chúng vẫn luôn cảm thông và sẵn sàng đón nhận một Trấn Thành đang thay đổi theo chiều hướng ngày càng tích cực hơn.

 

Mất 3 tỷ để làm tóc cũng không khiến Halle Bailey 'giống' nàng tiên cá trong nguyên tác

Sau khi phim được ra rạp, ngoại hình và diễn xuất của Halle Bailey khiến dân tình ngán ngẩm và thất vọng ê chề.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất