Đời sống

Hé lộ mối quan hệ của chồng cũ MC Mai Ngọc với mẹ vợ trước khi quyết định ly hôn sau 17 năm gắn bó

Hé lộ mối quan hệ của chồng cũ MC Mai Ngọc với mẹ vợ trước khi quyết định ly hôn sau 17 năm gắn bó

Cuộc hôn nhân bao người ngưỡng mộ của MC Mai Ngọc và chồng thiếu gia tan vỡ sau 17 năm khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. 

Sáng 1/4, MC Mai Ngọc bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội sau khi thông báo đã ly hôn với chồng là thiếu gia của một gia đình sở hữu công ty tổ chức sự kiện và chủ chuỗi nhà hàng buffet nổi tiếng ở Hà Nội. Cô thẳng thắn tiết lộ cả hai ly hôn chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia. 

Mai Ngọc và chồng thiếu gia kết hôn vào năm 2016

Được biết, vào đầu năm 2023, trong tiệc sinh nhật của Mai Ngọc, nữ MC và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau. Hay trong đợt tháng 7 năm ngoái, cặp đôi vẫn có chuyến du lịch Đà Lạt ngọt ngào, nữ MC còn nhắn nhủ bạn đời của mình rằng: "Một đời phồn hoa tựa gấm cũng tốt, nhưng tốt nhất vẫn là khi nhàn rỗi pha tách trà, luôn có anh, hạnh phúc nốt nửa đời sau...". 

Cả hai lần cuối được bắt gặp hạnh phúc bên nhau là từ tháng 7/2023

Đặc biệt, dân tình còn soi ra được khoảnh khắc MC Mai Ngọc khoe chiếc bánh kem có dòng chữ  "Happy birthday con rể Bi" do chính mẹ ruột của cô chuẩn bị vào dịp sinh nhật của con rể hồi tháng 7/2023. Cô còn vui vẻ khoe lời chúc của mẹ: "Chúc con rể lúc nào cũng như rượu Whiskey... Bảo sao con gái... chẳng say mãi không thui". Có thể thấy, mối quan hệ giữa chồng cũ MC Mai Ngọc và mẹ vợ tới thời điểm đó vẫn vô cùng thân thiết và gần gũi. 

MC Mai Ngọc nhẹ nhàng bước ra khỏi cuộc tình 17 năm từng được bao người ngưỡng mộ 

Kể từ đó, Mai Ngọc dường như không còn cập nhật gì thêm về mối quan hệ với chồng cũ. Cho đến đúng ngày Cá tháng Tư của năm 2024, cô mới thông báo việc "đường ai nấy đi" với chồng thiếu gia sau 17 năm gắn bó. Không ủy mị hay than trách, nữ MC cho biết: "Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, Ngọc nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên".