Tin mừng cho con gái Mai Phương giữa lúc mẹ mất, bố gặp 'vận xui'

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2020 15:02:58(GMT+7)
Tin mừng cho con gái Mai Phương giữa lúc mẹ mất, bố gặp 'vận xui'

(Techz.vn) Trong hoàn cảnh mẹ mất, bố không mau gặp vận xui, cô bé Lavie bất ngờ nhận được tin mừng, an ủi phần nào những mất mát mà Lavie phải gánh chịu khi còn quá nhỏ.

 

Tin tức Mai Phương qua đời khiến cho không ít khán giả vô cùng tiếc thương. Nhưng đau lòng hơn nữa là đoạn clip cô bị chính mẹ ruột chửi rủa, tra tấn tinh thần những ngày cuối đời bất ngờ bị lan truyền. Khán giả vừa xót xa, vừa phẫn nộ khi cố diễn viên dù bị bệnh nặng những vẫn phải chịu đựng người mẹ cuồng "tà đạo", đối xử tàn nhẫn với chính con gái mình dứt ruột đẻ ra. 

Không những thế, khán giả còn tỏ ra lo lắng khi con gái Mai Phương - bé Lavie - sẽ do ai chăm sóc, nuôi nấng, việc học hành sau này sẽ như thế nào... khi mà có một người bà như vậy?

Theo như thông tin được Ốc Thanh Vân - bạn thân của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ trên trang cá nhân thì bé Lavie đã nhận được học bổng 100% từ lớp Lá cho đến khi học hết lớp 12 tại trường quốc tế. Khá bất ngờ khi người xin học bổng cho cô bé không phỉa là Ốc Thanh Vân hay bạn thân Trương Bảo Như mà chính là MC - diễn viên Quốc Thuận.

Nam Mc của chương trình "Vợ chồng son" cho biết năm 2019, khi nghe tin Mai Phương bị bệnh, anh đã liên hệ và làm việc với tập đoàn hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng để lo cho bé Lavie một suất học bổng từ lớp Lá tới lớp 12 được học hoàn toàn miễn phí tại một trường quốc tế của tập đoàn này. Anh tâm sự: "Tôi nghĩ mình đã làm được một phần cho Mai Phương và bé Lavie nhưng vẫn cảm thấy bé cần nhiều hơn thế nữa. Khi Phương biết Lavie được sự quan tâm như vậy của đồng nghiệp, Phương rất vui. Chỉ tiếc là, Phương đi quá nhanh. Tôi rất sốc".

Con gái Lavie là kết quả tình yêu của Mai Phương và bạn trai cũ - ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Trong khoảng thời gian mẹ phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, Lavie được hai cô bảo mẫu chăm sóc. Ca sĩ Trương Bảo Như - bạn thân của Mai Phương - cho biết trước lúc mất nữ diễn viên không có dặn dò nào về con gái. Cô nói: "Phương quá đau không nói được gì. Khi gần mất, Phương không muốn con gái nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình. Phương tránh gặp bé nhiều". Hiện tại cô bé đang học 1 tại trường quốc tế iSchool Nam Sài Gòn. Chi phí ghi danh vào trường là 3 triệu, học phí mỗi năm sẽ tuỳ từng cấp học và rơi vào khoảng tầm 73 đến 130 triệu mỗi năm.

Bố đẻ của Lavie là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng đã có những động thái mới nhất để giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, vì bị dân mạng lăng mạ và chửi bới ngay trên trang chủ của một công ty dịch vụ mà nam ca sĩ hợp tác mà nam diễn viên này phải tạm ngừng công việc.

 

Tin nóng 1/4: Phản ứng bất ngờ của mẹ Mai Phương khi nghe tin lộ clip chửi mắng hành hạ con gái

(Techz.vn) Trong ngày 1/4, phản ứng bất ngờ của mẹ Mai Phương khi nghe tin lộ clip chửi mắng hành hạ con gái; Phùng Ngọc Huy đã có động thái giành quyền nuôi bé Lavie; con trai bị Ngô Kiến Huy chối bỏ hiện sống ra sao,... là những tin tức được quan tâm nhiều nhất.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm