TechZ kính chúc xuân Tân Sửu 2021 tới quý độc giả: Sức Khỏe Dồi Dào, An Tài Phú Quý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2021 00:00:04(GMT+7)
TechZ kính chúc xuân Tân Sửu 2021 tới quý độc giả: Sức Khỏe Dồi Dào, An Tài Phú Quý

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, TechZ xin được gửi lời chúc đến toàn thể quý độc giả và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, làm ăn vượng phát.

Kính thưa quý độc giả, năm Canh Tý 2020 vừa qua là năm đáng nhớ với toàn thể nhân loại khi dịch bệnh Covid-19 đã khiến cả thế giới chao đảo, rất nhiều biến động đã xảy ra. 2020 cũng sẽ đi vào lịch sử như một năm đáng nhớ nhất trong lịch sự cận đại hậu Thế Chiến II.

Năm Canh Tý 2020 có thể đã là “nguy” hoặc “cơ” đối với từng người, nhưng giờ cũng là lúc “đón Trâu tiễn Chuột”, cùng hy vọng vào một năm Tân Sửu với những mong ước mới, mục tiêu mới.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã từng nói: “Cho đến khi dịch bệnh kết thúc, chúng ta phải tìm cách “chung sống” với nó, chứ không phải coi đó là một lý do để từ bỏ và chấp nhận thất bại”. Và năm 2020 qua, Việt Nam chúng ta đã làm được rất tốt trong tình hình dịch bệnh, được cả thế giới thừa nhận và chính chúng ta, những người dân Việt Nam là những người cảm nhận được rõ nhất: Khi mà cả Thế Giới đang loay hoay đối phó với bệnh dịch bằng những biện pháp như giãn cách xã hội, tạm ngưng kinh doanh thì chúng ta vẫn “phè phỡn” như năm 2019 trong suốt năm 2020 vừa qua.

Tuy vậy, những ngày đầu năm 2021 vừa qua với việc xuất hiện biến chủng mới của virus Covid-19 thì mọi thứ lại phức tạp trở lại. Do đó, trước khi gửi những lời chúc tốt đẹp theo “truyền thống” thì TechZ mong muốn các quý độc giả sẽ thận trọng với dịch bệnh, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và làm theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng để chúng ta lại có thể đánh bại dịch bệnh như đã từng làm trong năm 2020.  

Ở thời điểm này, chỉ cần một chút lơ là chủ quan của bản thân cũng có thể gây ra những hệ lụy rất lớn lên chính chúng ta và toàn thể xã hội. Vì vậy trước tiên, TechZ muốn gửi lời tới tất cả quý độc giả: Vui xuân mới, đừng lơ là Covid.

Kính thưa toàn bộ quý độc giả, năm Canh Tý vừa qua, TechZ luôn nỗ lực cố gắng để phục vụ độc giả với những tin tức mới, hấp dẫn nhất. Tôn chỉ của TechZ là: Sự thật – Nhanh chóng. Năm vừa qua, những nỗ lực của TechZ cũng được đền đáp bằng sự tin tưởng của rất nhiều độc giả.

Toàn thể đội ngũ của TechZ xin được gửi lời cám ơn tới tất cả các độc giả của TechZ năm vừa qua, các bạn chính là thành quả lớn nhất mà TechZ đã đạt được. Tuy nhiên, trong năm qua, chúng tôi cũng đôi khi vấp phải các thiếu sót, trong năm Tân Sửu tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn, mang lại cho quý độc giải những tin tức chất lượng nhất, hấp dẫn nhất. Chúng tôi sẽ luôn cầu thị và nỗ lực để phục vụ các quý độc giả một cách chất lượng nhất.

Năm Tân Sửu đã đến, xin kính chúc tất cả các quý độc giả và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, trong khi nguy cơ bệnh dịch đang diễn biến phức tạp, thì sức khỏe là lời chúc ý nghĩa nhất và “đẹp” nhất trong lúc này. Tiếp đó là lời chúc các quý độc giả sẽ tiếp tục tìm thấy “cơ” trong “nguy”, vận dụng các yếu tố ngoại cảnh trong năm Tân Sửu này để chào đón năm Nhâm Dần 2022 với đầy năng lượng và hứng khởi.

Hy vọng sau 1 năm nữa, chúng ta sẽ cùng “tiễn Trâu đón Hổ” trong không khí hồ hởi và nhắc tới Covid như là nhắc tới Ebola hay bệnh Đậu Mùa.

Loài Trâu vốn được coi như biểu trưng cho sức khỏe, sự cần mẫn, chăm chỉ, hy vọng năm nay các quý độc giả sẽ có một năm : “Khỏe như Trâu”, “Cày như Trâu” để “Húc tung mọi thách thức”.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý độc giả và kính chúc quý độc giả và gia đình, bạn bè một năm Tân Sửu mạnh khỏe, làm ăn tài lộc, ngập tràn phú quý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất