Thể thao

Lộ clip quay lại với Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê bất ngờ hành động 'phũ'

Lộ clip quay lại với Quang Hải, bạn trai tin đồn của Nhật Lê bất ngờ hành động 'phũ'

 

Quang Hải và Nhật Lê là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Không lâu trước đây, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Trong khi Quang Hải nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò với các hot girl thì Nhật Lê mãi tới mới đây mới được "bạn trai tin đồn" Harry Hưng gián tiếp công khai mối quan hệ. 

Cả hai vẫn còn tương tác khá "nhiệt tình" trên MXH

Đặc biệt, hôm 25/2, một đoạn clip lan truyền chóng mặt trên MXH ghi lại cảnh Quang Hải và Nhật Lê cùng nhau đi ăn. Sau đó cả hai còn đưa nhau về bằng xe máy khiến cho tin đồn tái hợp càng có thêm cơ sở. Về phía cặp đôi, như mọi khi, vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin gì nên người hâm mộ vẫn cứ chỉ “đoán già đoán non”. 

Hình ảnh được cắt từu clip

Sau khi clip Quang Hải - Nhật Lê đi ăn được chia sẻ rộng rãi, "bạn trai tin đồn' của Nhật Lê là Harry Hưng đã có động thái khá "phũ". Nếu trong thời gian được đồn là yêu Nhật Lê, tên tài khoản cá nhân của Harry Hưng là Harry_Lu211 (Lu là biệt danh của Nhật Lê) thì vừa mới đây, anh đã đã gạch bỏ tên Nhật Lê ra khỏi tên tài khoản.

Thực chất, tin đồn rạn nứt tình cảm của Nhật Lê và Harry Hưng cũng đã có từ khá lâu, cộng thêm động thái mới này của Harry thì cư dân mạng đoán rằng mối quan hệ giữa hai người không còn gì để nghi ngờ nữa. Người hâm mộ cũng hi vọng sẽ có được câu trả lời chính thức từ Quang Hải - Nhật Lê để không phải đi đoán mò thế này mãi nữa.

 

Nghi vấn MC Đại Nghĩa 'chung sống' với trai đẹp sinh năm 1995

(Techz.vn) Mới đây, CĐM xôn xao khi Đại Nghĩa - MC nổi tiếng góp mặt trong hầu hết các chương trình, gameshow đình đám tại Việt Nam - lộ bằng chứng chung sống với đàn em - 'người yêu tin đồn'- Tấn Phát.