Vân Trang vẫn muốn có thêm con dù từng gặp nguy hiểm khi sinh song thai

Trí Tú, 04/12/2022 23:28:49(GMT+7)
Vân Trang vẫn muốn có thêm con dù từng gặp nguy hiểm khi sinh song thai

(Techz.vn) Dù từng bị khó sinh nhưng thiên chức làm mẹ của Vân Trang vẫn cô cùng mạnh mẽ.

 

Vân Trang là nữ diễn viên vừa có sự nghiệp thành công, vừa có hôn nhân viên mãn bên chồng luôn yêu chiều và 3 cô công chúa nhỏ đáng yêu. Được biết, hồi đầu tháng 11/2021, nữ diễn viên Một Thời Ta Đuổi Bóng thông báo hạ sinh cặp sinh đôi nữ cực đáng yêu, có tên thân mật Quinisha và Quianna, nặng 2,8kg, cách nhau 1 phút.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Vân Trang

Thời điểm Vân Trang mang song thai là trong đợt dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải giãn cách xã hội nhiều tháng. Không chỉ bị nghén nặng mà cô còn gặp nhiều nguy hiểm khi thai quá to, di chuyển bình thường cũng khó khăn. Đến lúc đo sinh, nữ diễn viên đã mất tới 4 tiếng mới có thể "vượt cạn" thành công. Phía bệnh viên từng tiết lộ về quá trình lâm bồn đầy vất vả của Vân Trang khi nữ diễn viên được chẩn đoán bị giảm tiểu cầu. 

Vân Trang từng gặp khó khăn khi sinh đôi

"Sau khi làm xét nghiệm tiền phẫu phát hiện mẹ có tình trạng bị giảm tiểu cầu, đây là một bệnh lý có thể gây xuất huyết trong và sau mổ nên bệnh viện phải bắt buộc truyền tiểu cầu trước và trong mổ để nâng tiểu cầu lên mức an toàn cho mẹ. Chỉ sau 4 giờ chuẩn bị 2 em bé xinh xắn đã chào đời và được người nhà đón về phòng, sau đó mẹ cũng được chuyển về phòng để theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại phòng", phía bệnh viện cho hay.

Nữ diễn viên vẫn muốn có thêm con trai cho 'đủ nếp đủ tẻ'

May mắn là Vân Trang đã "vượt cạn" thành công, sức khỏe của 3 mẹ con đều ổn định. Hiện tại, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi các con lớn lên mạnh khỏe và thông minh. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên khoe khoảng khắc của 3 công chúa nhỏ. Đặc biệt, dù từng sinh nở vất vả, khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn muốn sinh bé thứ 4 để các con có em và gia đình "đủ nếp đủ tẻ".

 

Dương Quý Phi có tật xấu khó bỏ mỗi khi ngủ nhưng vẫn khiến Đường Huyền Tông yêu say đắm

(Techz.vn) Là đệ nhất mỹ nhân, được vua sủng hạnh nhưng Dương Quý Phi vẫn có tật xấu khiến ai nấy đều bất ngờ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất