Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai, tuyên bố thẳng sự thật về khối tài sản của Hoa hậu Phương Lê

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2022 21:35:01(GMT+7)
Chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai, tuyên bố thẳng sự thật về khối tài sản của Hoa hậu Phương Lê

(Techz.vn) Hậu bị Phương Lê thách thức gửi đơn kiện, chị gái Đặng Thu Thảo đã có màn ‘bóc phốt’ cực căng trên mạng xã hội. Toàn bộ ồn ào thị phi đời tư của hoa hậu 7X đều được công khai trước công chúng.

Thời gian qua, Hoa hậu Phương Lê và chị em Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo liên tục có màn ‘ăn miếng trả miếng’ trên mạng xã hội. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng dường như cuộc đấu tố vẫn chưa đến hồi kết. Trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái ruột của Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục dùng những lời lẽ ‘kém duyên’ để xỉa xói, đá xéo Phương Lê.

Gần đây nhất, Thùy Trang còn viết hẳn tâm thư nhắn gửi tới tình địch, thậm chí còn gọi thẳng tên Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Theo đó, cô cho rằng Phương Lê sống quá lỗi khi chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia. Bên cạnh đó, Thùy Trang cũng khuyên mọi người nên né Phương Lê càng sớm càng tốt nếu không muốn ‘rước họa vào thân’.

“Sống hiền lành cho chồng còn thương, sống an yên cho con chồng nó nể. Sống sao mà con chồng coi không ra gì là hiểu ha. Chồng mày giàu sẵn chứ cỡ như mày ai thèm chơi. Giỏi bẫy người ta từ xưa đến giờ. Không có chồng mày giờ không biết có được ngồi nổ không.

Muốn răng đẹp thì qua thẩm mỹ viện của anh **** vừa đẹp vừa bền, chứ đừng ham mấy cái răng phong thuỷ, răng vừa dỏm vừa nhanh hư, mua 1 đồng bán 10 đồng, giả trân, gặp xui xẻo nữa. Tin vô thầy bói toàn đốt nhà, mê tín dị đoan bán nhà hồi nào không hay. Nhìn mọi người chửi nó trên báo kìa. Răng lỡ có hư nó cũng chửi luôn khách chứ không có chịu trách nhiệm đâu. Con bé em không nhờ sự thương yêu của anh em bạn bè đồng nghiệp quý mến khuyên nhủ rời xa càng sớm càng tốt con đú fame kia chắc bị nó hại cho nát chứ ở đó mà hên”, chị gái Đặng Thu Thảo viết.

Nguyên nhân lùm xùm bắt nguồn từ bài viết vào sáng ngày 17/1 của Hoa hậu Phương Lê. Trong bài đăng, người đẹp đã tuyên bố ‘cạch mặt’ Đặng Thu Thảo vì nhận ra bộ mặt thật của đàn em. Thông tin Đặng Thu Thảo và Phương Lê ‘nghỉ chơi’ ngay lập tức gây xôn xao dư luận vì trước đó cả hai được là cặp chị em vô cùng thân thiết trong giới showbiz. Khi Hoa hậu Đại dương 2014 gặp biến cố, chính Phương Lê là người đã dang tay giúp đỡ và tạo điều kiện cho công ăn việc làm. Tuy nhiên, tất cả những gì cô nhận được chỉ là sự tráo trở, lật lọng và bất tài từ đàn em.

Không chịu ngồi yên, phía đối phương cũng liên tục có động thái ‘vỗ mặt’ và ‘bêu xấu’ đàn chị trên mạng xã hội. Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng cuộc chiến không hồi kết giữa chị em Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Phương Lê vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

 

Sao nam Vbiz bị NTK nổi tiêng tố quỵt tiền váy cưới, tuyên bố tag thẳng tên nếu không chịu trả

(Techz.vn) Ngay sau khi bài đăng ‘tố’ quỵt tiền của NTK Vĩnh Thụy được đăng tải, cư dân mạng đã ‘ráo riết’ truy lùng danh tính của sao nam Vbiz được nhắc đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất