Trung tâm Thúy Nga bàng hoàng báo tin danh ca Bích Chiêu qua đời, sao và khán giả xót xa chia buồn

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 18:50:30(GMT+7)
Trung tâm Thúy Nga bàng hoàng báo tin danh ca Bích Chiêu qua đời, sao và khán giả xót xa chia buồn

(Techz.vn) Sự ra đi của nữ danh ca Bích Chiêu để lại trong lòng sao Việt và khán giả niềm tiếc thương sâu sắc.

Mới đây, trên trang fanpage, trung tâm Thúy Nga bàng hoàng thông báo tin buồn - danh ca Bích Chiêu qua đời ở tuổi 80. Nguyên văn bài đăng như sau: 

"Tưởng Nhớ Ca Sĩ Bích Chiêu (1942 - 2022)

Nhận được tin nữ ca sĩ Bích Chiêu đã ra đi tại Pháp vào lúc 11:30 sáng hôm nay. Ca Sĩ Bích Chiêu là trưởng nữ của cố nhạc sĩ Lữ Liên và là chị cả trong gia đình của ca nhạc sĩ nỗi tiếng gồm có Tuấn Ngọc, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh, Lưu Bích. Trung Tâm Thúy Nga và Vietface TV xin chân thành gửi lời chia buồn đến tang quyến. Nguyện cầu cho hương hồn của ca sĩ Bích Chiêu được về cõi vĩnh hằng. 

Trong niềm tưởng nhớ đến Ca Sĩ Bích Chiêu, xin mời quý vị cùng xem lại nhạc phẩm "Nỗi Lòng" mà cô đã thể hiện trên sân khấu Paris By Night 39 thu hình vào năm 1997".

Theo người thân, những năm cuối đời, danh ca Bích Chiêu mắc chứng cao huyết áp nên không còn đi hát. Cách đây một tuần trước, cô Bích Chiêu cùng chồng được phát hiện nằm bất tỉnh trên sàn, cả hai nhanh chóng được đưa vào viện điều trị. Tuy nhiên, vì tuổi đều đã ngoài 80 nên sau 1 tuần chống chọi, vợ chồng danh ca Bích Chiêu đã ra đi cùng ngày, nguyên nhân ban đầu được chẩn đoán là do đột quỵ. 

Dưới bài đăng của trung tâm Thúy Nga, nhiều khán giả để lại bình luận chia buồn: 

-Xin vĩnh biệt giọng ca Bích Chiêu - 1 huyền thoại.

-Xin chia buồn cùng gia đình ca sĩ Lưu Bích, cầu hương hồn cô Bích Chiêu sớm về cõi vĩnh hằng.

-Chỉ xem một lần cô trình diễn mà nhớ cô đến hơn 25 năm nay. Thương cô quá!

-Tiếng hát đẹp của cô sẽ mãi in dấu trong tim khán giả. Yên nghỉ cô nhé!

-...

Ca sĩ Bích Chiêu sinh năm 1942, là con cố nhạc sĩ - kịch sĩ Lữ Liên và là chị gái  của ca sĩ Anh Tú, Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Lưu Bích... Trong sự nghiệp ca hát của mình, bản hit lớn nhất của cô là ca khúc Nỗi lòng, sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh. Hơn 70 năm cống hiến cho nghệ thuật, danh ca Bích Chiêu từng cho biết nhiều lúc buồn khi thường xuyên phải xa gia đình, con cái nhưng niềm hạnh phúc khi đứng trên sân khấu đã giúp cô quên đi những lo toan, mệt mỏi. Cô là tượng đài, là hình mẫu mà nhiều thế hệ trẻ sau này học hỏi và thần tượng.

 

Hà Hồ để lộ làn da thật sự ở tuổi U40 qua camera thường sau nhiều lần khoe mặt mộc nhưng... xài app?

(Techz.vn) Thường xuyên tự tin khoe mặt mộc lên MXH, Hồ Ngọc Hà bị "bóc mẽ" xài app khi lộ làn da thật sự kém mịn màng, nuột nà dưới camere thường!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất