Giải trí

Rộ tin Angelababy hẹn hò 'tiểu thịt tươi' kém 10 tuổi, lộ cả bằng chứng khó chối cãi

Rộ tin Angelababy hẹn hò 'tiểu thịt tươi' kém 10 tuổi, lộ cả bằng chứng khó chối cãi

 

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nam tài tử đình đám Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy và những mối quan hệ xung quanh nữ diễn viên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới đây, netizens xứ Trung lan truyền tin đồn một tiểu hoa đán sinh năm 1985 đang yêu đương nồng nhiệt với sao nam trẻ tuổi đang thời kỳ đi lên. Tin đồn này còn miêu tả cụ thể rằng nam diễn viên nọ rất đẹp trai và đang đóng phim với “Mưu nữ lang” (cụm từ để gọi những nữ diễn viên nổi tiếng nhờ tác phẩm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu). Từ tất cả những thông tin trên, cư dân mạng lập tức làm phép loại trừ và đưa ra loạt tên tuổi thuộc hàng những tiểu hoa đán độc thân sinh năm 1985, bao gồm Angelababy, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni. "Nam chính" được cho là Lâm Nhất - sao nam duy nhất đang đóng phim cùng “Mưu nữ lang” Lưu Hạo Tồn.

Dễ dàng ghép cặp từ những cái tên trên, cặp đôi tiểu hoa - "tiểu thịt tươi" được nhắc đến nhiều nhất và nhiều khả năng nhất chính là Angelababy và Lâm Nhất. Trước khi nổ ra tin đồn như hiện tại, Lâm Nhất và Angela Baby cũng từng được cho là hẹn hò vào tháng 4/2022 khi cả hai được cho là bị bắt gặp tại một quán net ở thành phố Thượng Hải. Tuy nhiên sau đó người đi cùng vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh được xác định là trợ lý chứ không phải Lâm Nhất. Dù vậy, việc nam diễn viên sinh năm 1999 từng thừa nhận rằng đàn chị chính là nữ thần trong lòng anh khiến người hâm mộ càng có động lực "đẩy thuyền" hơn. 

Về phía Angelababy, khi tham gia show Heart Signal 5, nữ diễn viên Vân Trung Ca đã tiết lộ rằng bản thân hiện tại khó bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Cô nói: “Khi bạn quen sống một mình, bạn sẽ sợ sự khởi đầu tình cảm với người khác, lúc đó lại trở thành chuyện của hai người. Như vậy, tôi sẽ e ngại liệu mình có lặp lại vòng quay trước đây, ban đầu vui vẻ, sau đó cãi vã, cuối cùng chia tay. Có quá nhiều mối bận tâm”.

 

Ngô Diệp Phàm tiếp tục gặp ‘biến’ sau khi nhận án tù 13 năm

(Techz.vn) Dân mạng xứ Trung lại xôn xao khi ngôi sao này tiếp tục bị phạt tiền vì tội trốn thuế.