iOs 13 gây thất vọng vì đầy lỗi dù đã cập nhật tới 4 lần

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2019 17:13:52(GMT+7)
iOs 13 gây thất vọng vì đầy lỗi dù đã cập nhật tới 4 lần

(Techz.vn) Sau khi cập nhật iOS 13.1.3, nhiều người dùng than thở khi thiết bị của họ gặp lỗi không thể sạc pin bằng bộ sạc không dây.

 

Apple phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 13.1.3 cho iPhone vào ngày 16/10. Đây là bản cập nhật thứ 4 được hãng tung ra để sửa lỗi nền tảng này trong chưa đầy một tháng. Hãng đã liệt kê hàng loạt sửa lỗi và cải tiến quan trọng bao gồm việc iPhone không rung hoặc đổ chuông khi có cuộc gọi đến, ứng dụng Mail không mở được lời mời họp.

Thế nhưng, bản vá mới nhất của Apple vẫn chưa thể khắc phục hết lỗi trên iOS 13 khi mà một số người dùng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max than thở trên Twitter rằng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 13.1.3 mới nhất, thiết bị của họ đã gặp phải vấn đề về sạc pin.

Một người dùng iPhone 11 khác cho biết chiếc máy của anh không hoạt động với bộ sạc không dây sau khi cập nhật dù trước đó vẫn sử dụng tốt. Người này thậm chí đã cố gắng khởi động lại thiết bị và sạc với các bộ sạc không dây khác nhưng không có kết quả.

Tại Việt Nam, trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone, một số người dùng cũng cho biết họ gặp phải nhiều lỗi vặt khó chịu, ảnh hưởng xấu đến quá trình trải nghiệm hàng ngày.

Tài khoản Lê Tuấn cho biết: "Có ai biết cách khắc phục lỗi mất âm thanh khi xem video hoặc chơi game trên iOS 13.1.3 không? Sau khi nâng cấp lên phiên bản này, iPhone của tôi thường bị mất tiếng trong game, phải khởi động lại máy để khắc phục tạm thời. Chính tôi cũng gặp phải lỗi tương tự trên chiếc iPhone 8 Plus của mình với iOS 13.1.3".

Những người dùng đã nâng cấp thiết bị lên iOS 13.1.3 mà gặp lỗi hiện tại chỉ còn cách "sống chung với lũ" và chờ Apple phát hành các phiên bản cập nhật mới để sửa lỗi trong tương lai.

 

Chi tiết Honda Winner 150 2019 chưa tới 36 triệu đồng khiến Yamaha Exciter phải dè chừng

(Techz.vn) Honda Winner X 150 2019 với những nâng cấp và thay đổi so với phiên bản cũ “đe dọa” Yamaha Exciter.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm