Việt Nam

HLV Kiatisak chốt bến đỗ mới hậu chia tay CLB CAHN, sẵn sàng đối đầu ĐT Việt Nam

HLV Kiatisak chốt bến đỗ mới hậu chia tay CLB CAHN, sẵn sàng đối đầu ĐT Việt Nam

Sau khi chia tay CLB CAHN, HLV Kiatisak đã có những động thái rõ ràng về kế hoạch tương lai của mình.

Sau khi nói lời chia tay CLB CAHN, HLV Kiatisak vẫn chưa đưa ra quyết định về bến đỗ mới. Thay vào đó, Zico Thái dành thêm thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, trong một buổi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, khi được hỏi rằng liệu có sẵn sàng trở lại dẫn dắt một đội tuyển Thái Lan haowjc 1 CLB hay không, HLV Kiatisak đáp: "Chúng ta đang có một Chủ tịch Liên đoàn bóng đá rất yêu bóng đá. Với cá nhân mình, tôi luôn sẵn sàng trở lại phục vụ đội tuyển khi có cơ hội. Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng quay trở lại".

0847_Kiatisak_01_BRXH
HLV Kiatisak có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - Madam Pang

Cũng cần phải nói thêm, cơ hội để HLV Kiatisak tái hợp với bóng đá Thái Lan càng trở nên gần hơn bao giờ hết khi Thủ tướng Thái Lan - Srettha Thavisin lên tiếng ủng hộ các HLV trong nước dẫn dắt "Voi chiến" thi đấu các giải châu lục và thế giới. Tuy nhiên theo truyền thông xứ chùa Vàng, vị trí HLV trưởng ĐT Thái Lan hiện đang được HLV Masatada Ishii đảm nhiệm và ít nhiều vị chiến lược gia người Nhật Bản cũng cho thấy được năng lược cũng như sự phù hợp với bóng đá Thá Lan.

kiatisakafp_ZPHC
HLV Kiatisak để ngỏ khả năng dẫn dắt U23 Thái Lan

Do đó, HLV Kiatisak sẽ phù hợp với vai trò làm HLV trưởng U23 Thái Lan, đặc biệt vị trí này cũng đang bỏ trống khi HLV Issara Sritharo từ chức sau thất bại ở VCK U23 châu Á. HLV Kiatisak từng dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23 Thái Lan trong giai đoạn 2013 đến 2017. Đây là giai đoạn rất thành công của bóng đá Thái Lan ở cả cấp độ trẻ lẫn ĐTQG. Bởi vậy, nhà cầm quân 51 tuổi nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ người dân Thái Lan. 

Nếu HLV Kiatisak trở thành HLV trưởng U23 Thái Lan, Zico Thái sẽ đối đầu với U23 Việt Nam tại kỳ SEA Games 33 được tổ chức tại quê nhà vào năm 2025. Với sự am hiểu qua nhiều năm làm việc và thi đấu tại Việt Nam, chắc chắn Zico Thái sẽ đem đến nhiều khó khăn cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.

images2009173_Kiatisak_Senamuang
HLV Kiatisak khả năng cao sẽ nhận lời dẫn dắt U23 Thái Lan

HLV KIM SANG SIK XOAY SỞ RA SAO KHI KHÔNG CÓ ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT Ở AFF CUP 2024 ?