Việt Nam

Tin bóng đá trưa 28/5: Tuấn Hải được 'bật đèn xanh' sang Nhật Bản; Công Phượng hưởng 'đặc quyền' ở ĐT Việt Nam

Tin bóng đá trưa 28/5: Tuấn Hải được 'bật đèn xanh' sang Nhật Bản; Công Phượng hưởng 'đặc quyền' ở ĐT Việt Nam

Tin bóng đá trưa 28/5: Tuấn hải được 'bật đèn canh' sang Nhật Bản; HLV Vũ Tiến Thành nhận phán quyết từ VFF; Công Phượng hưởng 'đặc quyền' ở ĐT Việt Nam; HLV Kim Sang Sik 'bỏ rơi' HAGL; Thủ môn Việt kiều dính chấn thương.

HLV Vũ Tiến Thành nhận phán quyết từ VFF sau phát ngôn thiếu chuẩn mực

HLV Vũ Tiến Thành (HAGL) bị phạt 20 triệu đồng vì phát ngôn công kích, bôi nhọ lãnh đạo VFF. Phát ngôn gần đây của HLV Vũ Tiến Thành sau trận thua 1-4 của HAGL trước TP.HCM nhắm thẳng vào công tác tổ chức trận đấu, công tác trọng tài và những lãnh đạo của VPF, VFF: "Những người làm công tác VPF rất là kém, kém lắm. Tôi nói là cho họ phạt. Rất kém. Những người đó không có năng lực làm. Còn ông Tú (Trần Anh Tú) ngồi đó, khó lắm. Thêm ông Hội nữa. Bóng đá sẽ ngày càng đi xuống. Mọi người cứ bảo HAGL chấp nhận chơi mà cứ phản ánh việc này việc kia thì chơi làm gì. Nhưng bầu Đức có nói với tôi rằng mình mê quá thì mình chơi thôi, mình phải sống chung với lũ. Mọi người phải ngồi vào vị trí của chúng tôi mới thấy mệt mỏi và chán lắm. VPF là làm thuê cho các CLB, mà bây giờ chúng tôi là nạn nhân của họ". 

hlv-vu-tien-thanh-bi-phat-1716870388.jpg
HLV Vũ Tiến Thành nhận án phạt từ VFF sau phát ngôn thiếu chuẩn mực

Chia tay Hà Nội FC, Tuấn Hải bỏ ngỏ khả năng sang Nhật thi đấu

 Hết mùa giải này, Tuấn Hải cũng sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô đang muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo sinh năm 1998. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng Thủ đô sẵn sàng tạo điều kiện để Tuấn Hải sang nước ngoài chơi bóng theo diện cho mượn, nếu như anh tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Ở một diễn biến khác, Nam Định đang là đội bóng bám sát Tuấn Hải hơn cả. Đề nghị lót tay có thể rơi vào khoảng 7 tỷ/năm. Bản thân Tuấn Hải cũng mong muốn được thử sức ở nước ngoài. Điểm đến mà anh hướng đến chính là Nhật Bản nơi người đồng đội cũ Quang Hải sắp chuyển đến thi đấu. hiện tại, chân sút 26 tuổi chưa đưa ra quyết định 

tuan-hai-an-mung-hnfc-20570885-1716870403.jpg
Tuấn Hải bỏ ngỏ khả năng sang Nhật Bản thi đấu

Công Phượng được HLV Kim Sang Sik trao đặc quyền lớn ở ĐT Việt Nam

Mới đây, HLV Kim Sang-sik đã chính thức công bố danh sách triệu tập ĐT Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận trong tháng. Rất nhiều những cái tên đáng chú ý đã không góp mặt. Những cầu thủ vắng mặt ở ĐT Việt Nam như Công Phượng, Quế Ngọc Hải... được HLV Kim Sang Sik đưa vào danh sách đặc biệt?

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

5-16872792630931544525525-1716870419.jpg
Công Phượng được HLV Kim Sang Sik đưa vào danh sách đặc biệt

Cầu thủ HAGL bị HLV Kim Sang Sik 'bỏ quên' ở danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Lần đầu tiên sau nhiều năm, không có cầu thủ HAGL nào xuất hiện trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Đây chắc chắn là điều mà bầu Đức không mong muốn xảy ra.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

hlv-kim-sang-sik-bo-qua-hagl-o-danh-sach-dt-viet-nam-1716870454.jpg
Cầu thủ HAGL vắng bóng ở danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Thủ môn Việt kiều dính chấn thương sát ngày hội quân ĐT Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ vắng mặt ở vòng 21 V.League 2023/24 khiến NHM lo ngại anh có thể phải bỏ lỡ trận ra mắt ĐT Việt Nam dưới thời HV Kim Sang Sik.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

10575598-495025432048-1280x0-80-1716870471.jpg
Văn Lâm dính chấn thương sát ngày hội quân ĐT Việt Nam

HLV KIM SANG SIK CÔNG BỐ DANH SÁCH ĐT VIỆT NAM ĐÁ VÒNG LOẠI WC 2026: CÔNG PHƯỢNG, ĐÌNH BẮC BỊ LOẠI