Việt Nam

Tân HLV ĐT Việt Nam - Kim Sang Sik nhận 'trái đắng' trên MXH, VFF lập tức lên tiếng cảnh báo

Tân HLV ĐT Việt Nam - Kim Sang Sik nhận 'trái đắng' trên MXH, VFF lập tức lên tiếng cảnh báo

Trong thời gian gần đây trên MXH đã xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật.

Mới đây, một tài khoản mang tên HLV Kim Sang Sik đã bất ngờ chia sẻ một số bài đăng trên mạng xã hội facebook. Không chỉ có vậy, tài khoản này còn chia sẻ lại nội dung của một số page về thể thao uy tín tại Việt Nam, cùng với chú thích bằng tiếng Việt.

Điều này khiến người hâm mộ và giới truyền thông không khỏi chú ý. Tuy nhiên việc tài khoản facebook mang tên ông Kim nói trên là không đúng. "Đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để trục lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lí cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang Sik". Thông tin này đã được công ty đại diện của HLV Kim Sang sik khẳng định.

kim-c-1715932504.jpg
Xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân giả mạo tên và hình ảnh của HLV Kim Sang Sik

LĐBĐ Việt Nam (VFF) khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu, độc gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân.

Hiện tại, sau khi chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Kim Sang Siik cùng các trợ lý đã bắt tay ngay vào công việc khi liên tục đến các sân bóng dự khán các trận đấu tại V.League nhằm lựa chọn những cái tên sáng giá nhất để điền tên vào đội hình ĐT Việt Nam hướng đến 2 trận đấu cuối của Vòng loại World Cup 2026 gặp Philippines (6/6) và Iraq (12/6).

DÀN ‘PHÒ TÁ’ CỦA HLV KIM SANG-SIK: GIỎI THÔI CHƯA ĐỦ!