Tin buồn: Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ (phim Chủ Tịch Tỉnh) đột ngột qua đời, hưởng thọ 83 tuổi

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 16:17:00(GMT+7)
Tin buồn: Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ (phim Chủ Tịch Tỉnh) đột ngột qua đời, hưởng thọ 83 tuổi

(Techz.vn) Cáo phó của nghệ sĩ Đặng Trần Thụ đã được người thân trong gia đình thông báo cách đây vài giờ đồng hồ.

Ngày 01/04,  gia đình của nghệ sĩ Đặng Trần Thụ đã thông báo tin buồn ông qua đời vào lúc 12h45 cùng ngày, hưởng thọ 83 tuổi. Lễ viếng cố nghệ sĩ sẽ được diễn ra từ 7h15 đến 8h45 ngày 06/04/2021 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Phạm Đình Hổ), Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiện tại, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa và chia buồn sâu sắc với gia đình nghệ sĩ Đặng Trần Thụ.

Cáo phó được người thân của cố nghệ sĩ Đặng Trần Thụ đăng tải.

Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ sinh năm 1939, là gương mặt quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình. Được biết ông đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi thi đỗ Đoàn kịch Trung ương (Nhà hát Kịch Việt Nam) ở tuổi đôi mươi. Dù vậy khi đó gia đình ông đã phản đối. Mãi đến năm 60 tuổi, nghệ sĩ Đặng Trần Thụ mới một lần nữa bén duyên với nghiệp diễn xuất.

Cố nghệ sĩ Đặng Trần Thụ qua đời đột ngột, hưởng thọ 83 tuổi.

Suốt sự nghiệp của mình, nghệ sĩ Đặng Trần Thụ đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Họ mãi là đồng đội, Âm sắc của màn đêm, Nấc thang mới, Blog nàng dâu, Chủ tịch tỉnh,...

Ngoài đời, cố nghệ sĩ Đặng Trần Thụ là một trong những người bạn thân thiết nhất của NSND Trần Hạnh. Cố nghệ sĩ từng chia sẻ câu chuyện một lần đang đi với NSƯT Trần Hạnh ở ngoài đường, chợt có người chỉ vào ông nói: “Ông này chuyên đóng vai sướng”, rồi chỉ vào bác Trần Hạnh bảo: “Còn ông này chuyên đóng vai khổ!”. Nghe xong câu ấy, cả hai nam diễn viên kỳ cựu đều bật cười.

Hình ảnh gần đây nhất của cố nghệ sĩ Đặng Trần Thụ.

Dòng đời - Nhạc phim "Chủ tịch tỉnh" - Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của cố nghệ sĩ Đặng Trần Thụ

 

Thủy Tiên trút tâm thư về 'lần đầu tiên trong ngày đặc biệt' sau khi bị khán giả bình phẩm phũ phàng

(Techz.vn) Trên Facebook cá nhân ngày hôm qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hành động vô cùng đặc biệt đánh dấu "lần đầu tiên" của cô trong một sự kiện âm nhạc. Dù vậy nếu đọc những bình luận thẳng thắn từ các fan, bà xã Công Vinh chắc chắn sẽ cảm thấy buồn lòng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất