CĐM rộ tin đồn bạn gái Ukraine sinh năm 2000 của 'thảm họa thủ môn' Bùi Tiến Dũng đang mang bầu?!

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 01/02/2021 16:25:32(GMT+7)
CĐM rộ tin đồn bạn gái Ukraine sinh năm 2000 của 'thảm họa thủ môn' Bùi Tiến Dũng đang mang bầu?!

(Techz.vn) Tin đồn này được CĐM truyền tai nhau sau những động thái "ẩn ý" mới nhất được Bùi Tiến Dũng đăng tải lên MXH.

Trái với những đồn đoán về việc đường ai nấy đi cách đây ít lâu, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka Zhakhidova thường xuyên quấn quýt bên nhau trong suốt những ngày gần đây. Được biết, Dianka vừa có chuyến về nước kéo dài 3 tháng thăm gia đình nhân dịp nghỉ đông. Ngay sau khi Dianka quay lại Việt Nam và hoàn tất quá trình cách ly, Bùi Tiến Dũng đã lập tức đánh xế sang BMW i8 tới đưa đón bạn gái đi chơi.

Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời sau 3 tháng xa cách, đập tan tin đồn chia tay.

Thậm chí CĐM còn xôn xao về tin đồn chưa được kiểm chứng về việc Dianka đang mang thai đứa con đầu lòng với người bạn trai nổi tiếng. Suy đoán này bắt nguồn từ việc Dũng Bùi đăng tấm ảnh đi ăn tối cùng Dianka và hai người bạn khác cùng dòng trạng thái "Đi ăn với ông bà thông gia".

Bức ảnh khiến CĐM rộ lên tin đồn bạn gái Bùi Tiến Dũng đã có em bé.

Được biết, hai người bạn xuất hiện trong bức ảnh của Bùi Tiến Dũng là "thiếu gia" Phan Công Khanh và vợ anh, Lê Kim Loan. Chính vì "bà xã" thiếu gia Phan Công Khanh đang mang bầu nên nhiều người cho rằng Dianka cũng đã "có em bé" với Bùi Tiến Dũng.

Một số hình ảnh của Dianka Zhakhidova - bạn gái Tây sinh năm 2000 của thủ môn Bùi Tiến Dũng:

Những pha cản phá "thần sầu" của Bùi Tiến Dũng trong màu áo tuyển trẻ Việt Nam

 

CĐM cảnh báo Đoàn Văn Hậu: Đừng học theo Bùi Tiến Dũng nếu không muốn tự huỷ hoại sự nghiệp của mình

(Techz.vn) Những tưởng việc xuất ngoại sang châu Âu chơi bóng sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên cuối cùng hậu vệ trái hàng đầu của ĐTVN đã có một năm 2020 đáng quên nhất trong sự nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất