CĐM tố Thủy Tiên nhận vơ công trình nhà chống lũ của các doanh nghiệp, thực hư ra sao?

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2021 22:54:46(GMT+7)
CĐM tố Thủy Tiên nhận vơ công trình nhà chống lũ của các doanh nghiệp, thực hư ra sao?

(Techz.vn) Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục dính lùm xùm liên quan đến từ thiện. Mới đây, CĐM đã tung bằng chứng tố cáo Thủy Tiên nhận vơ công trình nhà chống lũ của các doanh nghiệp.

Trong bài viết đăng tải vào ngày 26/02, nữ ca sĩ Thủy Tiên đăng tải lên Facebook thông tin việc cô cùng ekip của mình đã thực hiện dự án từ thiện với 10 nhà chống lũ cho đồng bào Hà Tĩnh. Trong bài đăng của mình, bà xã Công Vinh cẩn thận định kém rất nhiều hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án. Ngay lập tức, "cô Tiên" nhận về cơn mưa lời khen từ CĐM vì nghĩa cử cao đẹp của mình. Cựu danh thủ Công Vinh sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của bà xã cùng lời chúc mừng cho bà con Hà Tĩnh.

Nguyên văn dòng trạng thái "khoe" dự án nhà chống lũ của Thủy Tiên.
Công Vinh cũng chia sẻ lại bài viết của bà xã.

Tuy nhiên, bài đăng của Thủy Tiên đã nhanh chóng bị CĐM "bóc phốt". Cụ thể, những tấm ảnh mà bà xã Công Vinh sử dụng được cóp nhặt từ bài viết của Báo Hà Tĩnh nói về lễ khởi công tài trợ nhà chống lũ của các doanh nghiệp trên trên toàn quốc, hoàn toàn không phải dự án của giọng ca "Ngải Tình". Bài báo được đăng tải vào ngày 06/02/2021, trước dòng trạng thái "khoe thành tích" của Thủy Tiên tới gần 3 tuần. Từ cơn mưa lời khen, trạng Facebook cá nhân của bà xã Công Vinh giờ đây ngập tràn những lời công kích từ phía CĐM về hành vi gian dối và "nhận vơ".

Tuy nhiên CĐM nhanh chóng "soi" ra được rằng ảnh trong bài viết của Thủy Tiên được cóp nhặt từ báo Hà Tĩnh.
Bức ảnh render dự án nhà chống lũ còn nguyên logo của Báo Hà Tĩnh ở góc dưới bên phải.
Thủy Tiên cẩn thận đính kèm biên bản xác nhận của UBND tỉnh Hà Tĩnh, tuy nhiên tiếp tục bị CĐM bóc phốt "xào" lại ảnh đăng từ... năm ngoái.
Một cư dân mạng đã thử chuyển một khoản tiền vào số tài khoản được Thủy Tiên đăng tải tuy nhiên số tài khoản này không hề tồn tại (?!).

Những bức ảnh của Thủy Tiên giống 100% những gì trên Báo Hà Tĩnh viết. Cư dân mạng cho rằng phải chăng Thủy Tiên "đạo" ảnh hoặc nhận vơ công trình chống lũ. Điều này đang khiến nhiều cư dân mạng bức xúc vì nhiều doanh nghiệp đang phải bỏ tiền túi ra làm từ thiện một cách âm thầm, trong khi Thủy Tiên lại gây hiểu lầm rằng đây là công trình do quỹ của cô đóng góp.

Hiện tại phía ca sĩ Thủy Tiên vẫn chưa có động thái phản hồi lại vụ việc này.

 

Mẫu Tây sinh năm 2000 lên đồ 'mặc như không', khoe khéo bộ phận cơ thể khiến Bùi Tiến Dũng mê mẩn

(Techz.vn) Nàng mẫu quốc tích Ukraina Dianka Zakhidova - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã đăng tải những hình ảnh hết sức gợi cảm và táo bạo lên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất