CHÍNH THỨC: Táo Quân 2021 sẽ trở lại với dàn nghệ sĩ hài 'gạo cội', hứa hẹn hay chưa từng có!

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 14:22:06(GMT+7)
CHÍNH THỨC: Táo Quân 2021 sẽ trở lại với dàn nghệ sĩ hài 'gạo cội', hứa hẹn hay chưa từng có!

(Techz.vn) Cuối cùng thì chương trình được yêu thích và mong chờ nhất mỗi dịp năm mới - Táo Quân - đã được xác nhận sẽ chính thức trở lại vào Tết Nguyên Đán 2021 sau 1 năm vắng bóng.

Cách đây ít ngày, trên Facebook cá nhân của Nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải hình ảnh "lấp lửng" về sự trở lại của Táo Quân 2021. Cụ thể, những cây hài kì cựu quen mặt như Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), Vân Dung (Táo Y tế),... cùng nhau tập trung với tờ kịch bản trên tay, trong một trường quay được bài trí "giông giống" khung cảnh Thiên đình.

Hình ảnh được NS.Chí Trung chia sẻ cách đây ít ngày khiến dân tình "hoang mang trong sung sướng".

Khỏi phải nói, bài đăng của NS. Chí Trung được các fan hâm mộ chia sẻ rần rần với hy vọng "món ăn tinh thần" Táo Quân sẽ được mang trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 năm nay.

Vài giờ sau khi NS. Chí Trung "nhá hàng", tới lượt NS. Vân Dung "tung thính" khi đăng tải hình ảnh vai diễn "Táo Y tế" đã trở thành thương hiệu của cô cùng dòng chia sẻ: "Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế mát mặt. Thích nhỉ!". Dòng trạng thái của NS. Vân Dung một lần nữa khiến dân tình "hoang mang trong sung sướng" bởi câu hỏi "liệu Táo Quân 2021 có hay không?" gần như đã có câu trả lời.

NS. Vân Dung tiếp tục "tung thính" khiến dân tình "vui như mở hội".

Sự mong chờ của các fan hâm mộ Táo Quân cuối cùng cũng không "uổng phí" khi cách đây ít phút, NS. Chí Trung đã chính thức đăng đàn xác nhân Táo Quân sẽ trở lại vào dịp cuối năm nay, sau 1 năm vắng bóng. 

Táo Giao thông chính thức mang tin vui về Táo Quân 2021 cho các "thần dân" dưới hạ giới. Bên dưới bài đăng của NS. Chí Trung, MC kỳ cựu Diễm Quỳnh cũng gửi lời chúc mừng tới ekip sản xuất. Trở lại sau 1 năm vắng bóng, Táo Quân 2021 hứa hẹn "hay chưa từng có" với rất nhiều điều mới mẻ ở cả nhân sự lẫn kịch bản để "đền đáp" lại sự ủng hộ của hàng triệu khán giả Việt Nam.

Hồi cuối năm ngoái, rất nhiều khán giả đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi đài truyền hình Việt Nam đưa ra thông báo sẽ chính thức dừng sản xuất Táo Quân. Thay vào đó VTV sẽ sản xuất một chương trình hài cuối năm khác, lấy bối cảnh làng Vũ Đại. Dù vậy thì không dễ để thay thế một chương trình gần như đã "lớn lên" trong ký ức của hàng triệu khán giả. Có lẽ trước tình cảm quá mãnh liệt mà người hâm mộ giành cho Táo Quân, ekip sản xuất của VTV đã quyết định sẽ đem món ăn tinh thần này trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán 2021.

 

Nghệ sĩ Chí Trung úp mở 'tin vui' về Táo Quân 2021, cả Facebook vui như mở hội

(Techz.vn) Việc nguyên dàn danh hài hội tụ trong một khung hình trong thời điểm cuối năm, với những gương mặt quen thuộc như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu khiến nhiều người yêu mến Táo quân không khỏi "mừng thầm".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất