Diễn viên Người phán xử – Việt Anh gây xôn xao khi chê câu thoại phim Mắt biếc là… tào lao

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2020 14:54:40(GMT+7)
Diễn viên Người phán xử – Việt Anh gây xôn xao khi chê câu thoại phim Mắt biếc là… tào lao

(Techz.vn) Mắt Biếc – bộ phim mới được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh đang thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn quốc và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Cùng với cơn sốt của bộ phim Mắt biếc mới ra mắt, thì một câu nói trong phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm và đang trở thành “trend” được giới trẻ thích thú chia sẻ. Đó là câu mà Trà Long đã nói với Hà Lan: “Bà ngoại nói, có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là những chuyến xe cuối cùng và những người yêu ta thật lòng”.

Trong khi khắp các trang mạng xã hội ngập tràn câu nói đậm chất thức tế của Mắt biếc, thậm chí nhiều bạn còn chế thành những câu nói hài hước hơn. Thì mới đây, diễn viên Việt Anh – diễn viên phim Người phán xử gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm của mình về câu nói “hot trend” này.

 “Thời gian gần đây mọi người cứ râm ran chủ đề, có 2 thứ đời người không được bỏ lỡ đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100% và biết đâu lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được 1 tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may.

Thứ 2, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở 1 thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến 1 ngày hiểu ra hoá ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt. Thế cho nên chả có cái gì là 2 thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé, tào lao không à”.

Quan điểm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, nhất là từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những người lên tiếng đồng tình, cho rằng chia sẻ của anh vô cùng chí lí thì cũng có không ít người phản đối, gây nên tranh cãi, những bình luận trái chiều.

Đơn cử như nam diễn viên Hồng Đăng cho rằng chia sẻ của Việt Anh vô cùng bi quan. Ngay sau đó diễn viên Người phán xử chia sẻ: “Lạc quan mình phải tin vào điều tốt đẹp chứ, ai lại cứ tính đầu tính đuôi thế thì còn gì là thơ mộng nữa”.

Một số người hâm mộ bộ phim Mắt biếc giải thích: “Ý người ta đơn giản là không được bỏ lỡ cơ hội, thế thôi” hay“Ơ, hay thế mà lại kêu là tào lao”.

 

Hà Lan (Mắt Biếc) lên tiếng về “chuyện tình yêu” với Công Phượng

(Techz.vn) Cộng đồng mạng đang xôn xao về “mối tình vừa chớm nở” giữa Trúc Anh (vai Hà Lan trong Mắt Biếc) với cầu thủ Công Phượng. Bên cạnh sự hoài nghi cũng có không ít người tích cực đẩy thuyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất