Mẫu SUV cỡ nhỏ khách Việt mong đợi bất ngờ lộ diện, Ford EcoSport và Kia Seltos lo sốt vó

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2020 11:02:31(GMT+7)
Mẫu SUV cỡ nhỏ khách Việt mong đợi bất ngờ lộ diện, Ford EcoSport và Kia Seltos lo sốt vó

(Techz.vn) Mẫu SUV cỡ nhỏ này đã được nâng cấp với ngôn ngữ thiết kế tương đồng với Mitsubishi Xpander khiến các đối thủ Ford EcoSport và Kia Seltos lo lắng.

Mới đây nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Mitsubishi đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về thiết kế của mẫu SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross 2021. Được biết phiên bản 2021 là phiên bản nâng cấp mới nhất của mẫu xe này.

Mitsubishi Eclipse Cross 2021

Qua những hình ảnh của nhà sản xuất kết hợp với ảnh bị rò rỉ trong buổi chạy thử của xe, trang tin xe cộ nổi tiếng Kolesa.ru đã tạo ra bản phác thảo về ngoại thất hoàn chỉnh dành cho Mitsubishi Eclipse Cross 2021.

Theo đó, phiên bản mới nhất của mẫu SUV cỡ nhỏ này có nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại thất. Mitsubishi Eclipse Cross 2021 vẫn được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi nhưng các chi tiết như đèn chiếu sáng đa giác, đèn định vị LED đã được điều chỉnh so với thế hệ trước.

Thiết kế đuối xe Mitsubishi Eclipse Cross 2021

Trong khi đó ở phần đuôi xe, Mitsubishi Eclipse Cross 2021 được “thay máu” ở chi tiết đèn hậu. Thay vì dải đèn LED nằm ngang nối liền 2 cụm đèn ở phía sau, mẫu SUV cỡ nhỏ này sở hữu cụm đèn hậu mới có thiết kế chữ L tương tự người anh em cùng nhà Mitsubishi Xpander.

Hình ảnh rò rỉ khi chạy thử

Còn lại những chi tiết như phần mui xe thấp, trụ C nghiêng nhiều và các đường dập gân dập nổi trên xe đều được giữ nguyên và không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó, thiết kế khoang cabin của xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiều, nhiều khả năng hệ thống thông tin giải trí của Mitsubishi Eclipse Cross 2021 sẽ được nâng cấp thêm so với bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, thông tin về động cơ của Mitsubishi Eclipse Cross 2021 cũng vẫn đang được giữ kín. Được biết, các phiên bản tiền nhiệm của mẫu SUV cỡ nhỏ này sử dụng động cơ xăng 1.5L và 2.0L tại thị trường Mỹ. Phiên bản mới nhất của Eclipse Cross dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và mở bán vào đầu năm 2021 tại Mỹ.

Mitsubishi Eclipse Cross cạnh tranh với Ford EcoSport à Kia Seltos

Hiện tại, mẫu xe Mitsubishi Eclipse Cross vẫn chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu được về Việt Nam trong thời gian tới, Mitsubishi Eclipse Cross 2021 chắc hẳn sẽ trở thành “mối đe dọa” của các mẫu xe nằm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ như Ford EcoSport hay Honda HR-V và Kia Seltos.

 

Kia Morning và Hyundai Grand i10 'rủ nhau' duy trì mức giảm giá sâu hậu 'cô hồn'

(Techz.vn) Cả Kia Morning và Hyundai Grand i10 vẫn tiếp tục được giảm giá mạnh tay, tăng ưu đãi dù tháng “cô hồn” đã kết thúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất