Ngọc Trinh lên tiếng công khai thừa nhận 'yêu' thầy Ba, phản ứng của thầy còn bất ngờ hơn

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2019 23:19:41(GMT+7)
Ngọc Trinh lên tiếng công khai thừa nhận 'yêu' thầy Ba, phản ứng của thầy còn bất ngờ hơn

(Techz.vn) Thầy Ba từ sau khi chuyển sang công việc stream ngoài chơi game thầy hay cho ra những vlog về hướng nghiệp, đời sống hàng ngày và đặc biệt là những clip reaction video của người nổi tiếng.

Với khuôn mặt được cho là “hám gái” và điệu cười có  1 không  2, những clip reaction của Abe thực sự đem lại những giây phút thư giãn cho người xem. Mới đây, rất bất ngờ khi thầy Ba được “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh share video reaction với rất nhiều “lời có cánh”.

Ngọc Trinh là một trong những tên tuổi đình đám của showbiz Việt. Ngoài công việc chính là người mẫu và diễn viên, dạo gần đây “nữ hoàng nội y” tập trung xây dựng kênh Youtube của riêng mình với những video review về các món ăn, đập hộp hàng hiệu hay các chuyến du lịch. 

Đây không phải lần đầu thầy Ba làm clip reation về Ngọc Trinh, tuy nhiên đến tận bây giờ thầy mới được cô nàng “để ý”. Ngọc Trinh không ngại ngần chia sẻ là cô thích cái điệu cười và khuôn mặt hám gái của thầy Ba.

Bên cạnh đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng công khai ủng hộ và thích thú.

Sau sự việc lần này tên tuổi của Thầy Ba nói riêng và lớp SBTC nói chung sẽ được nâng tầm và không chỉ gói gọn trong cộng đồng gamer. Với Ngọc Trinh, lượng follow cô nàng cũng sẽ tăng lên đáng kể khi số lượng học trò lớp SBTC là vô cùng lớn. Hiệu ứng có lẽ sẽ giúp thầy Ba ra thêm nhiều clip reaction hơn về các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng, và cũng không ai biết ngày nào đó thầy Ba dấn thân vào showbiz.

 

Những vụ bán độ tồi tệ nhất trong lịch sử E-Sport Việt Nam: Hồng Anh AOE chưa là gì?

(Techz.vn) Suốt lịch sử phát triển của eSports và game Việt Nam, không ít lần những vụ bán độ gây rúng động cư dân mạng. Bản danh sách đen ấy tiếp tục kéo dài với những vụ tai tiếng sau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất