Tin tức công nghệ nổi bật ngày 18/9: Apple 'ẩn' tính năng độc đáo của iPhone 11

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2019 07:45:00(GMT+7)
Tin tức công nghệ nổi bật ngày 18/9: Apple 'ẩn' tính năng độc đáo của iPhone 11

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức nổi bật trong ngày 18/9.

Xiaomi Mi Mix 4 và Mi 9 Pro sẽ ra mắt vào ngày 24/9

Xiaomi đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 24/9 sắp tới. Trong đó, Xiaomi sẽ công bố thế hệ smartphone 5G mới nhất của mình là Mi 9 Pro và Mi Mix 4. Bên cạnh hai thiết bị mới, công ty cũng sẽ giới thiệu MIUI 11 cho công chúng cũng như TV Mi mới.

Xem thêm chi tiết tại đây

Asanzo tuyên bố được minh oan, hoạt động lại 5 nhà máy

Sáng 17/9, tại Hà Nội, Asanzo đã tổ chức họp báo công bố được minh oan sau vụ việc bị cáo buộc gian lận xuất xứ hàng hóa. Mở đầu buổi họp báo, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Asanzo nói: “Hôm nay là ngày thứ 89 kể từ khi cơn bão quy chụp Asanzo giả xuất xứ hàng hoá ập đến với công ty chúng tôi.

Tôi tổ chức cuộc họp báo này khi cơn bão ấy vẫn đang từng ngày, từng giờ khiến Asanzo chảy máu. Tôi tổ chức cuộc họp báo này để dốc lòng mình với các nhà báo, hy vọng Asanzo được sống. Chúng tôi muốn sống và tiếp tục hành trình của mình, hành trình phục vụ những khách hàng bị bỏ quên”.

Xem thêm chi tiết tại đây

iPhone 11 được trang bị tính năng sạc ngược nhưng Apple đã "ẩn" đi

Nguồn tin này được xác nhận bởi SonnyDickson (Cựu blogger thường đưa ra những nhận định đúng về sản phẩm Apple), iPhone 11 và 11 Pro/Pro Max được hỗ trợ phần cứng để sạc không dây ngược, nhưng Apple đã "ẩn" tính năng này do chưa đáp ứng được các tiêu chí sạc mà Apple đề ra. 

Xem thêm chi tiết tại đây

 

Apple áp dụng công nghệ mới thay thế hoàn toàn FaceID và TouchID

(Techz.vn) Apple sẽ sử dụng dữ liệu tĩnh mạch trong lòng bàn tay để mở khóa thiết bị trong tương lai, công nghệ mới này có thể thay thế Face ID và Touch ID.

Có thể bạn quan tâm