Các nhà khoa học hé lộ bí mật giải mã quái vật hồ Loch Ness

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2019 15:00:00(GMT+7)
Các nhà khoa học hé lộ bí mật giải mã quái vật hồ Loch Ness

(Techz.vn) Theo nghiên cứu mới nhất của trường Đại học Otago, các nhà khoa học xác nhận họ đã không phát hiện được bất cứ mẫu DNA của quái vật hay khủng long nào ở Hồ Loch Ness.

Người đứng đầu công trình nghiên cứu về quái vật hồ Lock Ness, ông Neil Gemmell đã đưa ra giả thuyết rằng quái vật hồ Lock Ness thực ra là một con lươn. Lươn ở hồ Loch Ness đã đạt đến kích thước khổng lồ. "Có thể hồ Loch Ness là nơi sinh sống của những con lươn rất lớn".

Các nhà khoa học hé lộ bí mật giải mã quái vật hồ Loch Ness

Dựa trên những chia sẻ của ông tại Trung tâm Loch Ness ở khu vực Drumnadrochit – Scotland, nghiên cứu này đã khẳng định không thể loại trừ trường hợp Quái vật hồ Loch Ness thực chất là một con lươn khổng lồ.

Mặc dù đã nghiên cứu hơn 3000 mẫu DNA ở hồ Loch Ness, các nhà khoa học chỉ tìm ra được DNA của những sinh vật nhỏ: heo, nai,..

Các nhà khoa học hé lộ bí mật giải mã quái vật hồ Loch Ness

Đây là một giả thuyết mới thú vị trong suốt hơn một thế kỷ truy tìm manh mối quái vật hồ Loch Ness. Vào năm 2003, thậm chí đài BBC đã tài trợ cho một chiến dịch tìm kiếm diện rộng, sử dụng 600 thiết bị định vị thủy âm (sonar) nhưng không tìm được bằng chứng về sự tồn tại "quái vật hồ Loch Ness". Cùng với Bigfoot (chân khổng lồ) và Yeti (người tuyết), Nessie là một trong những bí ẩn nổi tiếng của môn động vật học bí mật.

 

Góc tối trên những du thuyền siêu sang: Nữ tiếp viên bị bóc lộc và phục vụ thâu đêm

(Techz.vn) Những tưởng nữ tiếp viên trên các du thuyền hạng sang có một cuộc sống nhàn hạ và sung sướng khi được chu du khắp thế giới. Trái lại, rất nhiều những góc khuất trong công việc này vẫn chưa được biết tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm