VinFast tung ưu đãi khủng trong tháng 7, mức giá mới của VinFast Fadil, VinFast Lux gây bất ngờ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2021 10:33:35(GMT+7)
VinFast tung ưu đãi khủng trong tháng 7, mức giá mới của VinFast Fadil, VinFast Lux gây bất ngờ

(Techz.vn) Không chỉ VinFast Fadil mà bộ đôi VinFast Lux và mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cũng được nhận ưu đãi khủng trong tháng 7/2021.

Bước vào tháng 7, VinFast lại tiếp tục “chơi lớn” khi tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi khủng dành cho các dòng xe ô tô VinFast Fadil, VinFast Lux và cả mẫu ô tô điện VF e34.

VinFast Fadil đang có mức giá hấp dẫn trong tháng 7/2021

Cụ thể, đối với mẫu VinFast Fadil, khách mua xe trong tháng 7 này sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Mức ưu đãi này được áp dụng cho cả 3 phiên bản, bao gồm bản Tiêu chuẩn, bản Nâng cao và bản Cao cấp và trừ trực tiếp vào giá bán. Nhờ đó, VinFast Fadil hiện đang có mức giá thấp nhất là 336,5 triệu đồng tại đại lý.

Bảng giá xe ô tô VinFast

Trong khi đó, 2 mẫu xe VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cũng đang nhận được ưu đã lên tới cả trăm triệu đồng trong tháng 7 này. Theo đó, khách hàng mua VinFast Lux A2.0 có thể sử dụng voucher Vinhomes với mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán khi mua xe. Còn lại mẫu VinFast Lux SA2.0 được ưu đãi trực tiếp từ 80 – 100 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thêm 20 triệu đồng nếu khách hàng chưa nhận được xe ngay.

Bộ đôi VinFast Lux cũng nhận ưu đãi khủng từ đại lý

Không chỉ VinFast Fadil, VinFast Lux, hãng xe Việt VinFast còn tung chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mẫu ô tô điện VF e34 trong khoảng từ nay đến hết ngày 15/7/2021. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/hủy/đổi sang mẫu xe khác. Bên cạnh đó, những khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước cũng có thể được hưởng ưu đãi này nếu bổ sung thêm 40 triệu đồng trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 15/7/2021.

Mẫu ô tô điện VF e34 cũng nằm trong danh sách nhận ưu đãi của VinFast

Bên cạnh những ưu đãi kể trên, VinFast vẫn tiếp tục duy trì các chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong thời gian này. Các chương trình như bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km (đối với dòng xe Lux), đổi cũ lấy mới với mức hỗ trợ tiền mặt lên tới 50 triệu đồng, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành,…vẫn đang là những ưu đãi hấp dẫn nhất nhì thị trường ô tô Việt.

 

Đối thủ Honda HR-V đắt hàng không tưởng với giá 320 triệu, thiết kế vượt tầm phân khúc

(Techz.vn) Mẫu xe ô tô giá rẻ Hyundai Creta đã vượt mặt nhiều đối thủ trong cùng phân khúc như Kia Seltos, Honda HR-V để trở thành mẫu SUV bán chạy nhất trong tháng 6 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất