Bàng hoàng người dùng nổ tai vì dùng Airpods

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 11:18:53(GMT+7)
Bàng hoàng người dùng nổ tai vì dùng Airpods

(Techz.vn) Mới đây, một thông tin trên mạng Weibo khiến người dùng bàng hoàng khi một người đàn ông bị nổ tai vì sử dụng Airpods.

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo đang xôn xao vì một trường hợp Airpods bị phát nổ. Trường hợp được đăng tải trên mạng cụ thể như sau: Một người đàn ông tên Zheng Tang, 23 tuổi khi đang đeo Airpods trên tai để thực hiện một cuộc gọi thì bất ngờ tai nghe Airpods phát nổ.

 

Bàng hoàng người dùng nổ tai vì dùng Airpods

Người đàn ông này cho biết sau khi tai nghe bị nổ anh đã ngất xỉu tại chỗ. Ngay khi tỉnh dậy là 10 phút sau đó, anh nhanh chóng di chuyển đến bệnh viện bởi cảm thấy đau tai phải và sườn mặt sưng to. Kết luận ban đầu của bác sĩ chỉ là Zheng bị thương nhẹ ở tai phải.

Bàng hoàng người dùng nổ tai vì dùng Airpods

Tuy nhiên, chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi mà các bác sĩ của Bệnh viện First Affiliated thuộc Đại học Trịnh Châu đưa ra xác nhận sau đó là thành trước tai phải của người đàn ông đã bị rạn da do tác động từ việc Airpods phát nổ. Sau 2 ngày điều trị bằng thuốc chống viêm tình trạng có thuyên giảm nhưng sau đó Zheng vẫn tiếp tục bị đau và bị giảm thính lực.

Tình trạng ngày càng tồi tệ hơn trong lần khám tiếp theo. Các bác sĩ phát hiện một vết sưng ở phía trước tai phải, thậm chí có máu chảy ra từ tai người đàn ông. Đồng thời, họ tìm thấy một vết nứt trên sụn trước của ống tai phải dài khoảng 1cm. Dường như trong khoang nhĩ của Zheng có máu tụ.

Bàng hoàng người dùng nổ tai vì dùng Airpods

Thế nhưng chiếc Airpods sau khi phát nổ lại chỉ bị nứt vỡ chứ không có dấu hiệu cháy hay ám khói.

Được biết, chiếc Airpods này được mua đại lý Apple ở Wanda với giá 1.276 CNY (tương đương 4,1 triệu đồng). Hiện Airpods đang được Apple thu hồi để điều tra và sẽ bồi thường nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

 

Chuẩn bị cả MV, tiền đạo Tiến Linh gây bất ngờ khi lấn sân sang showbiz Việt

(Techz.vn) Khi sự nghiệp sân cỏ vẫn đang phát triển, tiền đạo Tiến Linh bỗng đá chéo sân chuẩn bị tung MV.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm