Cận cảnh mẫu xe ga thể thao đẹp lấn át Honda Air Blade, giá bán gây bất ngờ

Nhật Minh, 21/02/2023 09:40:00(GMT+7)
Cận cảnh mẫu xe ga thể thao đẹp lấn át Honda Air Blade, giá bán gây bất ngờ

Yamaha Aerosports X 155 vừa được mở bán với diện mạo thể thao cùng giá bán đủ khiến loạt đối thủ 'điêu đứng'.

Mới đây, Yamaha Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt mẫu xe ga thể thao Yamaha Aerosports X 155. Có thể thấy rằng Yamaha Aerosports X 155 chính là mẫu xe Yamaha Aerox hiện đang được bán tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, Yamaha Aerosports X 155 đã được tinh chỉnh đôi chút nhằm phù hợp với thị hiếu của người dùng tại Trung Quốc.

 

Về cơ bản, diện mạo của Yamaha Aerosports X 155 giống với các phiên bản hiện đang được bán tại Đông Nam Á. Yamaha Aerosports X 155 vẫn tiếp tục sở hữu diện mạo thể thao, cá tính với các đường nét ấn tượng. Bên cạnh đó, Yamaha Aerosports X 155 còn được cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc giúp đa dạng hóa lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Yamaha Aerosports X 155 không có thay đổi về động cơ và sức mạnh. Theo đó, Yamaha Aerosports X 155 vẫn tiếp tục được hãng xe cung cấp khối động cơ dung tích 155cc, 1 xi-lanh, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với hệ thống VVA. Với khối động cơ này, Yamaha Aerosports X 155 có công suất cực đại 11,3 mã lực (KW) và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm.

 

Ngoài ra,Yamaha Aerosports X 155 sử dụng hệ thống phanh sau với phanh tang trống và được trang bị hệ thống phanh ABS đơn, Đi cùng với đó là loạt tính năng ấn tượng như hệ thống chìa khóa thông minh, màn hình hiển thị kỹ thuật số đầy đủ, kết nối Y-Connect qua Bluetooth, cổng sạc thiết bị di động và hộc chứa đồ rộng dưới yên xe vẫn còn nguyên.

 

Được biết Yamaha Aerosports X 155 có giá 25.800 nhân dân tệ, tương đương khoảng 89 triệu đồng. So với giá bán tại thị trường Đông Nam Á, giá bán của Yamaha Aerosports X 155 cao hơn đáng kể. Hiện Yamaha Aerosports X 155 cũng đang được phân phối ở nước ta với cái tên Yamaha Aerox 155. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mẫu xe này là Honda Air Blade 160.

 

Toyota Corolla Cross sắp thêm bản 7 chỗ, cùng Toyota Fortuner ‘đánh úp’ Hyundai Santa Fe

Với phiên bản 7 chỗ mới, mẫu xe nổi tiếng Toyota Corolla Cross sẽ có thể cùng ‘người anh em’ Toyota Fortuner đe dọa doanh số của Hyundai Santa Fe.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất