Văn Mai Hương bị phán tán clip nóng, bố nuôi lập tức lên tiếng cực kỳ gay gắt

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2019 02:58:51(GMT+7)
Văn Mai Hương bị phán tán clip nóng, bố nuôi lập tức lên tiếng cực kỳ gay gắt

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái trước vụ việc bị đột nhập camera an ninh, phát tán clip nhạy cảm.

Vụ việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack dữ liệu camera an ninh tại nhà riêng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Rất nhiều đồng nghiệp, cộng đồng mạng đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ, trong số đó có người bố nuôi của  cô.

Cụ thể, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – bố nuôi của Văn Mai Hương đã lên tiếng bảo vệ con nuôi của mình. Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc: “Những kẻ đốn mạt với những suy nghĩ hạ lưu dẫn đến hành động vô lương tâm cần phải bị điều tra và kết tội. Tôi tin là điều này không quá khó đối với an ninh mạng Việt Nam, pháp luật Việt Nam.

Cần phải ngăn chặn và trừng trị những kẻ có đầu óc đê tiện này. Những người nghệ sĩ, hay những người bình thường đều cần được bảo vệ. Tôi mong pháp luật vào cuộc để đòi lại công bằng cho con gái tôi. Anh chị em giới văn nghệ sĩ đồng lòng lên tiếng để bảo vệ Văn Mai Hương”.

Đồng thời nhắn nhủ tới Văn Mai Hương: “Con gái! Hãy mạnh mẽ lên! Mọi người luôn bên con! Nhất định là có bố”.

Đàm Vĩnh Hưng đồng thời kêu gọi cộng đồng tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu. “Mọi người hãy là một người văn minh, và lịch sự hơn bọn chúng. Không xem, không chia sẻ. Hãy biết cách đặt mình vào nỗi đau của người bị hại”.

Công chúng từng rất bất ngờ trước thông tin Văn Mai Hương là con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng, được nữ ca sĩ chia sẻ hồi đầu năm 2018. Văn Mai Hương cho biết: “Cách đây 6 năm, Hương cùng ba Hưng và chị Cẩm Ly có tham gia một dự án quảng cáo. Lúc đó ba Hưng, chị Cẩm Ly vào vai ba mẹ, còn Hương vào vai con. Từ lần hợp tác ăn ý đó, ba Hưng nhận Hương làm con nuôi, và hứa sẽ hỗ trợ nếu Hương cần bất kì sự trợ giúp nào ở cả trong công việc lẫn cuộc sống”.

 

HackerPTG tuyển bố dừng phát tán clip của Văn Mai Hương

(Techz.vn) Sau chuỗi ngày liên tiếp tung các clip nóng của Văn Mai Hương, hackerPTG mới đây đã tuyên bố tạm dừng khiến nhiều người đặt dấu hỏi liệu có phải hacker này đã bị bắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất