Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng đầy bất ngờ sau khi bị hacker tung clip nhạy cảm

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2020 00:04:55(GMT+7)
Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng đầy bất ngờ sau khi bị hacker tung clip nhạy cảm

(Techz.vn) Đi qua sóng gió, Văn Mai Hương đã mạnh mẽ hơn rất nhiều và mới đây trên trang cá nhân của mình cô ca sĩ sinh năm 1994 đã có những chia sẻ đầu tiên.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm lời nhắn nhủ: "Lời Chúa dạy: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa." Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen".

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của fan hâm mộ và anh chị em nghệ sĩ. Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Thanh Hương, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Bảo Thy... đều đồng loạt chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ. 

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau 11 ngày bị hacker tung clip nhạy cảm

Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng lo lắng trước những tin nhắn mà Văn Mai Hương gửi tới bạn thân chia sẻ trạng thái đau đớn của mình: “Em chỉ muốn chết thôi”.

Sau khi những clip này xuất hiện, cộng đồng mạng đã cùng nhau bảo vệ Văn Mai Hương và tẩy chay những hành động gây tổn hại tới nữ ca sĩ. 

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau 11 ngày bị hacker tung clip nhạy cảm

Một chiến dịch mang tên "Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương" cũng ra đời nhằm nói không với những hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Cùng với sự mạnh mẽ của mình cũng như sự ủng hộ của cư dân mạng, Văn Mai Hương đã và đang được tiếp thêm nhiều sức mạnh vượt qua những sóng gió này.

 

Văn Mai Hương bị phán tán clip nóng, bố nuôi lập tức lên tiếng cực kỳ gay gắt

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái trước vụ việc bị đột nhập camera an ninh, phát tán clip nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất