Đang vướng vào scandal, Jack tiếp tục nhận tin buồn trên Youtube

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 03/01/2020 18:49:03(GMT+7)
Đang vướng vào scandal, Jack tiếp tục nhận tin buồn trên Youtube

(Techz) Các kênh YouTube mang tên Jack đăng tải những video của nam ca sĩ đều thu hút hàng nghìn lượt xem khiến chủ nhân thật sự đang phải đau đầu thật sự.

Giữa ồn ào với công ty quản lý, ngày 29/12 Jack ra mắt demo bài hát mới với sự giúp đỡ của ViruSs. Đó cũng là lời cảm ơn của Jack gửi tới người hâm mộ.

Bản demo Đom đóm (dài khoảng 40 giây và là phần điệp khúc) được đăng tải lên kênh ViruSs thay vì K-ICM. Hiện tại, bản demo thu hút gần 11 triệu views.

Đáng nói, hàng loạt kênh như "Jack", “J97 Official”, “Phương Tuấn Official” đã xuất hiện tràn lan trên Youtube. Đa số các kênh trên đều mới được thành lập và hoạt động trong thời gian gần đây.

Đang vướng vào scandal, Jack tiếp tục nhận tin buồn trên Youtube
Xuất hiện nhiều kênh YouTube có tên Jack

Cụ thể, một tài khoản có tên "Phương Tuấn - Jack Official" được lập từ ngày 16/12/2019. Phần mô tả viết “Kênh YouTube chính thức của ca sĩ Phương Tuấn - Jack”. Những ca khúc như Đom đóm, Em gì ơi, Hồng nhan… cũng chỉ xuất hiện trong một tuần gần đây.

Tuy nhiên, sau thời gian ngắn hoạt động, kênh YouTube này đã đạt được gần 15.000 người đăng ký theo dõi và 140.000 lượt xem. Mỗi video thu về được hàng nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận.

Trước đó, ngày 29/12, ViruSs chia sẻ trên trang cá nhân, Jack chưa thể có kênh YouTube riêng vì sẽ bị làm khó dễ.

Đang vướng vào scandal, Jack tiếp tục nhận tin buồn trên Youtube
Tối 27/12, Jack đã gọi điện nhờ ViruSs giúp làm nhạc cho ca khúc mới

"Re-up" (đăng lại) là chiêu trò mà nhiều người làm YouTube ở Việt Nam sử dụng để kiếm tiền. Sau khi đạt số lượng người đăng ký khoảng vài chục nghìn và không bị YouTube phát hiện, chủ sở hữu có thể đổi tên và bán kênh.

Những người mua kênh sau đó có thể phục vụ mục đích quảng cáo của công ty hoặc chuyển sang làm nội dung sạch và bật kiếm tiền từ Google.

Hiện, ồn ào giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa đi tới hồi kết. Tối 27/12, Jack lên tiếng sau vụ việc: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Về phía công ty quản lý, đại diện công ty khẳng định chưa thể liên lạc được với Jack và cho rằng có người xúi giục Jack. "Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố", thông báo trên Fanpage của công ty.

 

Nguy cơ cực lớn vi phạm nồng độ cồn chỉ vì ăn 3 quả vải, uống 10ml sirô ho

(Techz.vn) Theo nghị định số 100/2019 có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, nguy cơ bị phạt do vi phạm nồng độ cồn trong hơi thở có thể xảy ra sau khi ăn hoa quả.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất