1 tháng sau khi ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tiếp nhận tin vui từ đứa con tinh thần

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 01/01/2020 18:31:16(GMT+7)
1 tháng sau khi ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tiếp nhận tin vui từ đứa con tinh thần

(Techz.vn) Dù vẫn phải dồn nhiều thời gian và tâm sức cho vụ ly hôn, sau hơn 1 tháng gặp lại bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ nhận tinvui từ đứa con tinh thần.

Cụ thể, theo chia sẻ gần đây, đại diện cà phê Trung Nguyên đã vui mừng thông báo những tín hiệu tích cực trong việc kinh doanh. Những thành công ồ ạt đổ xô khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục nhận được hàng chục hợp đồng chuyển nhượng, giúp tập đoàn Trung Nguyên vươn lên vượt bậc.

Loạt tin mừng của cà phê Trung Nguyên

Với những chiến lược phát triển mới, ông Vũ hoàn toàn có thể “thở phào” và hài lòng với thành công đã đạt được. Chỉ trong vòng 1 tháng cuối năm, Trung Nguyên đã gặp hái không ít hợp đồng giá trị. Ông chủ cà phê Trung Nguyên đã thuyết phục được nhiều khách hàng tiềm năng tham gia và ký kết các hợp đồng. Thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam càng ngày càng củng cố niềm tin từ đối tác.

So với quãng thời gian thăng trầm của vụ ly hôn, đây là giai đoạn ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang vực dậy.

Ông Vũ bà Thảo vẫn củng cố vị trí đứng đầu trong kinh doanh cà phê

Song song với chồng cũ, việc kinh doanh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng không hề kém cạnh khi liên tục nhận được những thành quả đáng mong đợi. King Coffee của bà ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới và đang củng cố vị trí tại xứ sở kim chi. Bên cạnh mở rộng kinh doanh quốc tế, các chi nhánh tại Việt Nam cũng được đầu tư mạnh mẽ để phát triển khắp cả 3 miền.

Vụ ly hôn của ông Vũ và bà Thảo vẫn chưa đi đến hồi kết. Nếu trước đây, hai vợ chồng được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc thì đến nay, khi tách ra họ vẫn có những chỗ đứng riêng của mình trong làng cà phê. Tuy đã tách ra hai con đường riêng, tình yêu dành cho cà phê của họ không đổi.

 

Viettel mang tin cực vui cho người dùng nhân dịp năm mới 2020

(Techz.vn) Nhằm phục vụ đầu xuân năm mới, mạng di động Viettel đã được tăng gấp đôi tốc độ 4G tại 12 tỉnh/ thành phố trên cả nước bằng việc bổ sung tần số 2.600MHz, tài nguyên quan trọng nhất cho mạng 4G.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm