Vạ miệng với cô Linda, thầy giáo Ba phải 'muối mặt' xin lỗi

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2019 18:08:22(GMT+7)
Vạ miệng với cô Linda, thầy giáo Ba phải 'muối mặt' xin lỗi

(Techz.vn) Chưa kịp thực hiện lời hứa xóa kênh Youtube thì Thầy Ba đã dính phốt "vạ miệng", cũng may là cả phía Thầy Ba và Lin Da đều đã giải quyết êm xuôi với tinh thần cầu thị.

Trong một buổi livestream mới đây, Thầy Ba đã có những lời lẽ có phần hơi quá đà khi nói về Lin Da - hiện tượng Mạng xã hội vô cùng nổi tiếng có biệt danh là thánh chửi. Trong đó, Thầy Giáo Ba đã phát ngôn tương đối nhạy cảm và quá đà về nhan sắc cũng như giới tính của cô gái này.

Sau khi biết được thông tin, Lin Da đã lên tiếng chỉ trích Thầy Ba, kèm theo trích đoạn clip mà cô cho rằng anh đang dùng lời lẽ không hay để chọc ghẹo cô. Nhận thức được lỗi lầm của mình, Thầy Ba cũng đã lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

"Anh là một người có sức ảnh hưởng đến mạng xã hội thì anh phải nói như thế nào chứ? Tôi không hề chọc ghẹo anh thì cớ sao anh dùng những lời lẽ thế này để bàn tán xúc phạm tôi ??? Anh có biết bao nhiêu người đang xem và nghe anh nói gì không ???"

"Đầu tiên mình gửi lời xin lỗi đến bạn Lin Da , mình đã xem qua đoạn clip mà bạn post. Và mình cũng nhận thấy mình có hơi vô duyên khi bình phẩm về bạn như vậy. Mong bạn thông cảm và nhận lời xin lỗi từ mình. Vì đôi lúc stream mình hay bị lỗi lời ăn tiếng nói thành ra đôi lúc sẽ khá vô duyên. Nhưng mình k có ý xúc phạm bạn hay gì hết. Nếu có thể mình mời bạn qua chỗ mình để gặp trực tiếp nói lời xin lỗi để thể hiện sự chân thành."

Tuy nhiên, lời xin lỗi này vẫn chưa được Lin Da chấp nhận, cô cho rằng đã livestream công khai và có hành vi không đúng mực thì khi xin lỗi cũng nên đăng bài viết công khai.

Thầy Ba đã comment xin lỗi nhưng Lin Da không chấp nhận, yêu cầu phải có lời nói minh bạch và công khai hơn

Thầy Ba chấp nhận yêu cầu này và hứa sẽ xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông cá nhân, bên cạnh đó Thầy cũng không quên quảng cáo kênh Youtube mới

Chấp nhận yêu cầu này, cách đây ít giờ, Thầy Giáo Ba đã chính thức viết status xin lỗi Lin Da trên Facebook cá nhân:

Sau khi hot streamer đăng status công khai xin lỗi trên Facebook cá nhân thì có vẻ Lin Da cũng đã chấp nhận lời tạ lỗi này và không còn đả động gì đến vụ việc.

Được biết trong buổi stream sắp tới đây, Thầy Ba cũng sẽ công khai xin lỗi Lin Da một lần nữa, đồng thời thực hiện đúng lời hứa "xóa kênh Youtube, nhưng là kênh nào thì thầy không biết".

Thầy bị khủng long cạp nên "mất trí nhớ"

Rồi lại còn lôi "Ba Tú" - Quản lý SBTC ra để thế mạng

Câu chuyện về Thầy Ba và Lin Da có vẻ như đã chính thức khép lại, nhưng lời hứa xóa kênh của Thầy thì vẫn khiến các học trò dở khóc dở cười. Nhưng dẫu sao thì cộng đồng SBTC cũng được một phen cười nghiêng ngả, cũng như tặng một like cho Thầy Ba vì việc dám làm dám chịu, đã sai thì công khai nhận lỗi.

 

Ngọc Trinh lên tiếng công khai thừa nhận 'yêu' thầy Ba, phản ứng của thầy còn bất ngờ hơn

(Techz.vn) Thầy Ba từ sau khi chuyển sang công việc stream ngoài chơi game thầy hay cho ra những vlog về hướng nghiệp, đời sống hàng ngày và đặc biệt là những clip reaction video của người nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất