ROG Phone 2 là smartphone gaming có camera tốt nhất hiện nay

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2020 16:20:39(GMT+7)
ROG Phone 2 là smartphone gaming có camera tốt nhất hiện nay

(Techz.vn) ROG Phone 2 trở thành smartphone gaming có hệ thống camera tốt nhất thế giới với tổng điểm đạt 95 trong bài đánh giá của DxOMark.

Vởi tổng điểm đạt 95, ROG Phone 2 đã thuyết phục được các chuyên gia của DxOMark và trở thành mẫu smartphone gaming có hệ thống camera tốt nhất hiện nay. Trong đó, khả năng chụp ảnh đạt 97 điểm và khả năng quay video đạt 92 điểm.

Mặc dù điểm số này chỉ nằm ở giữa bảng xếp hạng của DxOMark, chỉ cao hơn một chút so với chiếc iPhone 8 Plus đã hơn 2 năm tuổi của Apple. Tuy nhiên, ROG Phone 2 hiện đang là mẫu smartphone chuyên game sở hữu camera tốt nhất khi đánh bại chiếc Black Shark 2, vốn chỉ đạt được 84 điểm từ DxOMark.

DxOMark cho biết camera ROG Phone 2 có tốc độ bắt nét khá nhanh và chính xác. Khả năng cân bằng trắng của điện thoại này khá chính xác khi chụp ở điều kiện ánh sáng trong nhà. Hiệu ứng bokeh cũng ấn tượng, xóa phông mượt mà.

 

Tuy nhiên, khi chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh như ngoài trời khi khả năng cân bằng trắng của camera điện thoại này không ổn định, bị sai lệch khá nhiều so với thực tế. Ngoài ra, nó còn gặp một số vấn đề về độ bão hòa màu, chi tiết ảnh cũng như xuất hiện khá nhiều nhiễu hạt khi phóng to ảnh.

 

ROG Phone 2 cập bến thị trường Việt Nam trong quý 4

(Techz.vn) Theo chia sẻ của một thành viên ban quản trị cộng đồng ASUS ROG Vietnam, mẫu gaming phone ROG Phone 2 sẽ được ra mắt thị trường quốc tế tại IFA 2019 và cập bến thị trường Việt trong quý 4 năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất