Bộ ba Galaxy S20 lộ toàn bộ thiết kế trong video trên tay mô hình

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2020 16:09:38(GMT+7)
Bộ ba Galaxy S20 lộ toàn bộ thiết kế trong video trên tay mô hình

(Techz.vn) Có thể khẳng định chắc chắn rằng Samsung sẽ giới thiệu 3 phiên bản Galaxy S20 tại sự kiện sắp tới, bao gồm Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra.

Một thành viên của diễn đàn XDA Developers mới đây đã chia sẻ video trên tay mô hình được cho là của bộ ba Galaxy S20 sắp ra mắt. Nhờ đó, chúng ta có thể thấy rõ ngoại hình thiết kế và kích thước của ba mẫu máy này.

Theo đánh giá của GSMArena, chiều ngang của Galaxy S20 sẽ hẹp hơn một chút, hai cạnh của màn hình cũng được uốn cong nhưng không nhiều như thế hệ trước. Trong khi đó, mặt sau vẫn được uốn cong giống như thế hệ Galaxy Note 10.  Bên cạnh đó, một điểm gây chú ý khác ở mặt lưng chính là cụm camera hình chữ nhật đặt ở góc trên bên trái mặt lưng.

So với Galaxy S10 thì Galaxy S20 dài hơn một chút vì sử dụng màn hình có tỷ lệ 20:9. Điều tương tự cũng xảy ra với model Galaxy S20+. Thành viên đăng tải video cho biết cảm giác cầm nắm của các mẫu Galaxy S thế hệ mới là khá thoải mái.

Còn với Galaxy S20 Ultra thì điện thoại này có kích thước lên tới 6.9 inch nên lớn rất nhiều so với các mẫu máy tiền nhiệm.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng loạt Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 11/2 tới đây. Cả ba điện thoại này dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện, cả về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng. 

 

Galaxy S10 Lite ra mắt: Snapdragon 855 giá chỉ 15 triệu

(Techz.vn) Galaxy S10 Lite có thể xem là câu trả lời của Samsung nhằm đáp trải lại mẫu iPhone XR hay iPhone 11 của Apple đang thống trị thị trường trong thời gian vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất