[Video] Đánh giá Redmi Note 8 Pro: Hiệu năng khỏe, thiết kế ấn tượng

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 20/11/2019 10:50:59(GMT+7)
[Video] Đánh giá Redmi Note 8 Pro: Hiệu năng khỏe, thiết kế ấn tượng

(Techz.vn) Là một trong những mẫu smartphone tầm trung nổi bật trên thị trường, Redmi Note 8 Pro gây ấn tượng bởi thiết kế rất bắt mắt, thông số cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá bán hấp dẫn.

  • Pin của Xiaomi Mi Watch có thể trụ được hơn 2 ngày
  • Xiaomi MI 10 với màn hình thác nước tuyệt đẹp, lại thêm một concept-phone `trong mơ`
  • Cơ quan 3C phê duyệt Xiaomi M1912G7BE có phải là Poco F2?
  • Xiaomi tung Redmi Note 8 Pro chạy Snapdrago 730G và Redmi K30 5G ra mắt tháng 12?

Redmi Note 8 Pro một trong những mẫu smartphone tầm trung mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam gần đây. Về thiết kế, Redmi Note 8 Pro một mẫu smartphone có thiết kế đẹp, bóng bẩy, cảm giác cầm nắm rất tốt. Không chỉ vậy Redmi Note 8 Pro còn được trang bị công nghệ chống nước IP57, ít khi xuất hiện trên các sản phẩm của Xiaomi. 

Màn hình Redmi Note 8 Pro cũng rất lớn, có độ sáng cao, chất lượng màn hình khi xem video cũng rất đẹp. Dù không sử dụng chip xử lý Snapdragon giống như các sản phẩm khác nhưng với Helio G90T hiệu năng của Redmi Note 8 cũng rất tốt và được đánh giá là một trong những sản phẩm có hiệu năng tốt nhất trong phân khúc.

 

[Video] Hiệu năng chip xử lý Snapdragon 665 trên Redmi Note 8 có thua Snapdragon 660?

(Techz.vn) Mẫu máy tầm trung mới nhất của Xiaomi - Redmi Note 8 dù được trang bị con chip Snapdragon 665 nhưng có vẻ như nhà sản xuất vẫn chưa tối ưu được hiệu năng của con chip xử lý mới này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất