Galaxy Fold cháy hàng tại nhiều quốc gia

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2019 09:55:33(GMT+7)
Galaxy Fold cháy hàng tại nhiều quốc gia

(Techz.vn) Giá bán cao, bị hoãn thời điểm mở bán bởi lùm xùm xoay quanh độ bền của màn hình nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn được săn đón tại nhiều thị trường.

  • Trên tay Samsung Galaxy Fold: Quá đặc biệt, sang trọng và thiết kế mang đậm dấu ấn tương lai
  • Thử độ bền Samsung Galaxy Fold: cấu trúc khá ấn tượng
  • Samsung nhận thay màn hình Galaxy Fold chỉ với giá hơn 3,5 triệu đồng
  • Motorola RAZR màn hình gập như Galaxy Fold được đồn ra mắt cuối năm nay

Sau khi chính thức nhận đặt hàng tại thị trường Malaysia, Samsung đã thông báo trên Twitter rằng số lượng máy Galaxy Fold tại thị trường này đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ. Mặc dù không tiết lộ chi tiết về số liệu đơn hàng nhưng Samsung cho biết công ty sẽ tiếp tục cung cấp thêm lượng máy mới cho thị trường này.

 

Malaysia không phải là thị trường đầu tiên mở bán Galaxy Fold và cháy hàng. Mẫu smartphone màn hình gập này trước đó đã được bán ra tại Hàn Quốc và cũng nhanh chóng cháy hàng sau 1 ngày mở bán. Trong khi đó, tại thị trường đang phát triển là Ấn Độ, Galaxy Fold đã cháy hàng chỉ sau 30 phút mở bán.

 

Tuy nhiên, những thông tin trên cũng chưa thể phản ánh chính xác thành công của Galaxy Fold khi lượng máy bán ra trong đợt đầu tiên khá hạn chế. Một số nguồn tin thân cận Samsung tiết lộ rằng lô hàng Galaxy Fold đầu tiên bán ra tại Hàn Quốc chỉ khoảng 1.000 máy, trong khi đó doanh số tại Ấn Độ chỉ là 1.600 chiếc.

 

Galaxy Fold "đắt hàng", Samsung dự kiến xuất xưởng 1 triệu chiếc trong năm 2019

(Techz.vn) Nhu cầu về Samsung Galaxy Fold đang tăng rất nhanh tại thị trường Hàn Quốc, Samsung hứa hẹn xuất xượng 1 triệu đơn vị từ nay cho đến cuối năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất