Nên mua luôn galaxy S9 hay chờ Note 9?

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2018 09:10:00(GMT+7)
Nên mua luôn galaxy S9 hay chờ Note 9?

(Techz.vn) Samsung đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 9 tại New York vào ngày 9/8 tới, nhưng liệu những tính năng nổi bật trên Note 9 có đáng để chúng ta chờ đợi?

 

 

 

Những ai có dự định mua Galaxy S9+ hiện tại hẳn đang phân vân rằng nên mua ngay hay đợi Note 9 rồi quyết định.

Tại sao nên mua luôn Galaxy S9+ ngay bây giờ?

Lợi thế lớn nhất của S9+ là bạn có thể mua và mang về nhà ngay bây giờ. Trong khi Note 9 có thể mất một tuần sau khi ra mắt để cho đặt trước, và bạn chưa chắc đã có ngay máy để dùng mà phải đợi thêm vài tuần nữa.

Nhiều người có thể chờ đợi thiết bị mới, nhưng bạn thì có thể không. Nếu thực sự cần ngay một chiếc điện thoại mới, đừng cố gắng chờ thêm gần 2 tháng để mua Note 9 mà hãy mua luôn S9+, bạn sẽ không hối hận.

Hiện chưa ai biết chính xác những nâng cấp của Galaxy Note 9, nhưng nhiều khả năng cấu hình máy sẽ không quá khác biệt so với S9+: cùng vi xử lý, cùng bộ nhớ RAM và các tùy chọn bộ nhớ. Màn hình trên Note 9 có thể lớn hơn nhưng độ phân giải thì không đổi, chất lượng cũng có thể không nâng cấp nhiều, camera và phần mềm sẽ thay đổi nhẹ hoặc giữ nguyên như S9+.

Như vậy, trải nghiệm trên Galaxy Note 9 về cơ bản vẫn giống như S9+. Nếu chỉ cần một thiết bị Samsung tốt, mạnh mẽ, màn hình lớn thì S9+ vẫn đáp ứng tốt cho bạn với giá chắc chắn là rẻ hơn Note 9.

Tại sao nên chờ Galaxy Note 9?

Dù có nhiều điểm chia sẻ chung với S9+, nhưng nếu cần một thiết bị hoàn hảo hơn thì bạn sẽ thích những cải tiến dù không quá lớn của Note 9. Theo Android Central, tin đồn cho rằng Note 9 sẽ có pin dung lượng đến 4.000 mAh, màn hình cho khả năng hiển thị ngoài trời tốt hơn cùng bút cảm ứng S Pen – điều mà S9+ không hề có.

Nói đơn giản, nếu biết đến và yêu thích dòng Note vì bút cảm ứng S Pen, bạn đừng nên vội vàng chọn S9+. Bất kể đang dùng Note 5 hay Note 8, việc chuyển sang S9+ sẽ làm bạn khó chịu dù S9+ mới và mạnh mẽ hơn. Tuy chưa biết S Pen trên Note 9 được cải tiến những gì, nhưng chắc chắn đây vẫn là bút cảm ứng tốt nhất trên smartphone hiện nay.

Một lý do khác, nếu vẫn đang hài lòng với điện thoại của mình, bạn không phải vội vàng mua máy mới. Note 9 chắc chắn sẽ ra mắt, và bạn chỉ cần thời điểm thích hợp để có toàn bộ thông tin và chi tiền để mua mà thôi. Ngay cả khi muốn mua S9+, việc chờ Note 9 ra mắt cũng là quyết định hợp lý bởi giá bán S9+ sẽ sớm giảm đi sau khi Note 9 lên kệ.

Theo: vnreview.vn

 

Tra tấn Galaxy S9 Plus và iPhone X: Ngâm nước Coca-Cola, đóng băng trong 24 giờ và cái kết bất ngờ

(Techz.vn) Một bài tra tấn và cũng là thử thách khá thú vị để kiểm tra khả năng chịu đựng trước sự ăn mòn của axit và nhiệt độ âm (-) của hai chiếc smartphone hàng đầu Galaxy S9 Plus và iPhone X.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất