Mẹo nhỏ nhưng cực hay cho ai thích tải ảnh từ Instagram

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 11/12/2017 14:02:00(GMT+7)
Mẹo nhỏ nhưng cực hay cho ai thích tải ảnh từ Instagram

(Techz.vn) Nhiều người dùng Instagram chắc chắn khó chịu khi chỉ có thể tải ảnh đầu tiên trong bài đăng trên album của mình, tuy nhiên bạn vẫn có thể khắc phục điều này.rnrn

Trước khi thực hiện, bạn cần phải dùng Instagram trên máy tính Windows hoặc Mac để phục vụ mục đích của mình. Sau đó dùng trình duyệt Chrome trên máy tính. Để ví dụ, bài viết sẽ minh họa với ứng dụng Chrome trên máy Mac. Nó sẽ tương tự với máy tính Windows.

- Đầu tiên, mở trang web Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình.

- Truy cập vào thư viện bạn muốn và click vào nó. Ảnh/video sẽ mở trong một cửa sổ bật lên mới. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Inspect.

- Thao tác này sẽ mở cửa sổ bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trên trang web. Vị trí của nó sẽ phụ thuộc vào thiết lập dock của bạn. Bạn cần mở rộng thẻ div ngay phía trên highlighted div tag bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ bên phải sang bên trái.

- Thẻ div mở rộng sẽ có trường src. Nhấp đúp vào nó và sử dụng Ctrl + C trên bàn phím của bạn để sao chép URL ảnh/video vào trường scr.

- Mở tab mới và dán URL đã được sao chép trong bước trên trước khi nhấn Enter.

- Khi ảnh/video tải trong tab mới, bạn có thể nhấp chuột phải vào nó và chọn Save Image As… hoặc Save Video As…

- Bây giờ, để lưu ảnh thứ hai/video trong bài bạn cần mở nó lần đầu tiên. Nhấp vào phần bài viết và bạn sẽ thấy một mũi tên bên phải. Nhấp vào nó để đi đến hình ảnh thứ hai.

- Sau khi ảnh thứ hai được mở ra, hãy sao chép URL vào trường src, sau đó lập lại các bước tương tự như việc lưu ảnh đầu tiên trong album.

Bạn có thể thấy rằng URL hiển thị khác nhau cho ảnh thứ nhất và thứ hai. Tương tự, bạn có thể sử dụng mũi tên bên phải để xem ảnh/video khác trong bài đăng để lấy URL từ thẻ src.

Theo:danviet.vn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất