Quảng Ninh: Đỗ xe vào ngân hàng giao dịch, người đàn ông bàng hoàng phát hiện ô tô bị đập vỡ kính lấy cắp 3,5 tỷ đồng

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2018 10:15:00(GMT+7)
Quảng Ninh: Đỗ xe vào ngân hàng giao dịch, người đàn ông bàng hoàng phát hiện ô tô bị đập vỡ kính lấy cắp 3,5 tỷ đồng

(Techz.vn) Sau khi đỗ xe trước cửa ngân hàng để vào giao dịch và sau khoảng 5 phút quay ra thì người đàn ông phát hiện kính bên ghế lái bị vỡ, số tiền 3,5 tỷ đồng bên trong xe đã biến mất.

Khoảng 15h ngày 29/10 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ phá cửa xe ô tô để trộm cướp tiền ở ngay trước cửa ngân hàng nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long.

Quảng Ninh: Đỗ xe vào ngân hàng giao dịch, người đàn ông bàng hoàng phát hiện ô tô bị đập vỡ kính lấy cắp 3,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc xe bị trộm phá kính lấy đi số tiền 3,5 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Mạnh (trú ở thành phố Hạ Long) - người điều khiển chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 14KT-00310 cho biết sau khi đỗ xe và vào giao dịch với ngân hàng chỉ chưa đầy 5 phút; tuy nhiên, khi anh quay ra phát hiện cửa kính bên lái của mình bị phá vỡ, số tiền trong xe 3,5 tỷ đồng bị mất.

"Trước đó, anh đã đi vay số tiền này ở một ngân hàng khác và để ở ghế phụ phía trước trong xe", anh Mạnh chia sẻ.

Quảng Ninh: Đỗ xe vào ngân hàng giao dịch, người đàn ông bàng hoàng phát hiện ô tô bị đập vỡ kính lấy cắp 3,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phần cửa kính bên ghế lái bị kẻ gian đập vỡ.

Bên cạnh đó, vị tài xế này cũng cho hay, khi đỗ xe trước cửa ngân hàng, anh thấy có bảo vệ gác ở ngân hàng nên chỉ đỗ, khóa cửa xe và vào giao dịch nhưng không ngờ xảy ra sự cố trên.

Thêm vào đó, vị bảo vệ ngân hàng cũng cho biết, thời điểm đó, ngân hàng có đông người vào giao dịch, nhiều xe máy đỗ nên lúc đó có vào bên trong để hỏi han về chỗ đỗ xe nên không thấy được đối tượng phá cửa xe ô tô, trộm tiền của khách.

Hiện, công an thành phố Hạ Long đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tổ quốc

 

Trộm xe BMW khi đến nhà bạn chơi, trên đường đi bán thì bị tai nạn

(Techz.vn) Thấy bạn hay để ô tô ở ngoài đường, Thanh trộm chìa khoá xe rồi lái ô tô đưa về Nam Định bán. Tuy nhiên trên đường đi thì gặp tai nạn.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất