iPhone XS Max thua Note9 trong loạt thử nghiệm sức mạnh của pin

Đặng Nhung, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2018 09:35:00(GMT+7)
iPhone XS Max thua Note9 trong loạt thử nghiệm sức mạnh của pin

(Techz.vn) Liệu iPhone XS Max có đọ được pin một trong những điện thoại hàng đầu mạnh mẽ nhất thế giới Android? Vừa qua, tài khoản PhoneBuff trên YouTube đã chia sẻ video so sánh tuổi thọ pin của XS Max với Galaxy Note9 của Samsung và kết quả có thể sẽ khiến ban phải ngạc nhiên.

Apple đã dành phần lớn sự kiện iPhone hồi tháng 9 để tiết lộ cách các mẫu máy mới khác với các mẫu iPhone năm ngoái như thế nào, nhưng tuyên bố hấp dẫn nhất đối với nhiều người là pin iPhone XS Max sẽ kéo dài hơn một tiếng rưỡi so với iPhone X. Điều này có thể đã được cường điệu một chút, nhưng iPhone XS Max dường như có pin lớn hơn so với iPhone X. Vì vậy, pin XS Max đã được cải thiện.

Nhưng liệu iPhone XS Max có đọ được pin một trong những điện thoại hàng đầu mạnh mẽ nhất thế giới Android? Vừa qua, tài khoản PhoneBuff trên YouTube đã chia sẻ video so sánh tuổi thọ pin của XS Max với Galaxy Note9 của Samsung và kết quả có thể sẽ khiến ban phải ngạc nhiên.

Trong thử nghiệm của PhoneBuff, mỗi chiếc điện thoại đều trải qua một loạt các thao tác nhắm tiêu hao pin, từ việc thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản, đến lướt internet và xem video trên YouTube. Mọi thứ đã được hiệu chỉnh để đảm bảo độ sáng màn hình, âm lượng loa và tất cả các thông số đều giống nhau trên cả hai thiết bị.

Và kết quả là, trong khi iPhone XS Max bắt đầu mạnh mẽ - vẫn còn tới 97% pin sau khi thực hiện cuộc gọi điện thoại kéo dài một giờ, trong khi Note9 chỉ còn 95% pin. Tuy nhiên, pin của XS Max lại giảm mạnh hơn, thua Note9 trong các thử nghiệm sau đó. Sau khi trải qua các vòng thử nghiệm, iPhone XS Max đã cạn kiệt pin, còn Galaxy Note9 vẫn còn 37% pin. Gần ba giờ sau, chiếc Note9 cũng “chết” nốt, nhưng rõ ràng vẫn là người chiến thắng trong cuộc thi.

Vì vậy, dù Apple đã thực hiện một số cải tiến cho tuổi thọ pin từ thế hệ này sang thế hệ khác, pin 3.174 mAh của XS Max chỉ đơn giản là không thể cạnh tranh với pin 4000 mAh lớn của Note9.

Theo ictnews.vn

 

iPhone XR chưa được Apple mở bán nhưng hàng nhái đã xuất hiện nhan nhản tại Việt Nam

(Techz.vn) iPhone XR chưa được Apple mở bán nhưng mẫu iPhone XR nhái đã được rao bán tại Việt Nam với mức giá từ 2,2 triệu đồng.

Theo Dòng Sự Kiện:
Apple
Apple
Có thể bạn quan tâm