Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Vũ Thị Vẻ, 30/09/2022 13:56:11(GMT+7)
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

(Techz.vn) Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.

Molex lần đầu tiên thành lập nhà máy tại Việt Nam vào năm 2007. Việc mở rộng nhà máy lần này nhằm giúp Molex đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao cho các sản phẩm của công ty được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như smartphone, TV, đồ gia dụng, các thiết bị y tế và thiết bị xét nghiệm. 

Việc mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam sẽ giúp hỗ trợ tăng trưởng lâu dài trong ngành công nghiệp điện tử toàn cầu.

“Molex đã hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm, và kế hoạch mở rộng này tiếp tục khẳng định sự cam kết lâu dài của chúng tôi với đất nước và con người Việt Nam,” ông Joe Nelligan, Tổng Giám đốc điều hành của Molex cho biết. “Việc mở rộng nhà máy sản xuất ở Hà Nội sẽ thúc đẩy kế hoạch phát triển của chúng tôi về quy mô và khả năng sản xuất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với định hướng phát triển cùng các khách hàng và mang lại nhiều cơ hội công việc cho lao động tay nghề cao.”  

Nhà máy sản xuất thiết bị kết nối với quy trình tích hợp hoàn chỉnh của Molex sẽ được trang bị các loại máy móc hiện đại như rô bốt tự động, máy đúc nhựa tốc độ cao, máy dập, máy mạ và máy lắp ráp tự động, cùng phòng gia công cơ khí và phòng thí nghiệm đánh giá chất lượng . 

Là một phần trong chiến lược bảo vệ môi trường của Molex, phần diện tích mở rộng sẽ được trang bị hệ thống điện mặt trời nhằm cung cấp năng lượng cho việc vận hành sản xuất và giảm phát thải khí nhà kính.  

Để tìm hiểu thêm về Molex và tìm kiếm các cơ hội công việc mới, vui lòng tham khảo tại trang www.molex.com. 

 

Huawei Mate 50 Pro ra mắt toàn cầu với công nghệ hình ảnh XMAGE, thiết kế tai thỏ giống iPhone 13

(Techz.vn) Huawei Mate 50 Pro đã ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng này và bây giờ nó sẽ được phát hành toàn cầu với màn hình lớn, camera chính 50MP với công nghệ hình ảnh XMAGE và thiết kế tai thỏ giống iPhone 13.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất