Xiaomi Mi 11 nhận được bản cập nhật lớn của phiên bản nâng cao MIUI 12.5

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 08:54:02(GMT+7)
Xiaomi Mi 11 nhận được bản cập nhật lớn của phiên bản nâng cao MIUI 12.5

(Techz.vn) Xiaomi gần đây đã phát hành phiên bản nâng cao MIUI 12.5 thông thạo hơn nhiều so với các phiên bản MIUI khác trong thời gian gần đây.

Theo một báo cáo gần đây, Xiaomi Mi 11 hiện đang nhận được bản cập nhật lớn của phiên bản nâng cao MIUI 12.5. Bản cập nhật này cải thiện toàn diện tính lưu loát của điện thoại di động và giảm mức tiêu thụ điện năng. Ngoài việc cập nhật các bản vá bảo mật của hệ thống điện thoại di động, nó cũng cải thiện bảo mật hệ thống. Hơn nữa, nó tối ưu hoá các ghi chú, danh bạ, tin nhắn, đồng hồ, máy tính, quản lý thời gian sử dụng thiết bị, album ảnh, thời tiết và màn hình.

Bản cập nhật này cũng vá rất nhiều tính năng như ghi âm, lịch, tăng tốc trò chơi, ghi nhớ… Trong bản cập nhật này, chức năng “Máy tính” bổ sung một trợ năng mới, thêm nút chọn tất cả và huỷ trên trang lịch sử. Ngoài ra còn có một điều chỉnh trợ năng mới cho nút quay lại trên trang chuyển đổi.

Có một tính năng Album mới cho phép người dùng đổi tên ảnh chụp màn hình trước khi lưu chúng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các hình ảnh trong album này bằng Xiaoai.

Bản cập nhật này tối ưu hoá và sửa chữa chức năng “Thay thế Xiaomi”. Nó tối ưu hoá tốc độ tải ảnh khi vào album sau khi quá trình di chuyển dữ liệu của thiết bị thay thế Xiaomi hoàn tất. Hơn nữa, nó giải quyết các vấn đề rơi vỡ trong quá trình thay thế Xiaomi.

Ngoài ra, khi di chuyển dữ liệu, bản cập nhật này đảm bảo rằng không có hiện tượng chậm hoặc đóng băng. Đôi khi cũng có sự cố không thể di chuyển dữ liệu mà bản cập nhật này đã khắc phục. Bản cập nhật này cũng khắc phục sự cố biểu tượng WeChat biến mất sau khi quá trình di chuyển dữ liệu hoàn tất. Ngoài ra, các thiết bị cũ và mới giờ đây có thể kết nối liền mạch ngay cả với WLAN kép.

 

Hệ sinh thái Xiaomi đồng loạt ưu đãi lớn trong Siêu SALE 9.9 tại Viettel Store

Nhằm tạo ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm Xiaomi tại Viettel Store tại những nơi không áp dụng giãn cách xã hội, chương trình "Săn deal không tưởng - bứt phá giờ Vàng - giảm tới 50%" nhằm kích cầu mua sắm và tập trung vào bán hàng Online, phù hợp với bối cảnh dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất