Oppo K9 Pro xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ Trung Quốc, tiết lộ nhiều chi tiết đặc biệt

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 15:33:45(GMT+7)
Oppo K9 Pro xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ Trung Quốc, tiết lộ nhiều chi tiết đặc biệt

(Techz.vn) Sau khi xuất hiện trên TENAA vào tháng trước, Oppo K9 Pro tiếp tục lộ diện trên trang web của nhà bán lẻ Trung Quốc JD.

Trên trang website của nhà bán lẻ Trung Quốc JD vừa xuất hiện hình ảnh chính thức mẫu Oppo K9 Pro. Thông qua hình ảnh có thể thấy mặt lưng máy là cụm 3 camera được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật. Kích thước của hình chữ nhật này chiếm một phần ba trên cùng của điện thoại.

Không chỉ xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ Trung Quốc JD, hình ảnh về chiếc Oppo K9 Pro còn xuất hiện trên trang của Suning, một tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ trực tuyến ở Trung Quốc. Theo kế hoạch, Oppo K9 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 26/9 tới đây. Máy được trang bị cụm ba camera có độ phân giải lần lượt là 64MP, 8MP và 2MP. Trong đó camera chính 64MP, hai camera còn lại thì một cái giống camera góc rộng, một cái giống camera đo chiều sâu.

Oppo K9 Pro được cho là có hiệu suất siêu cao với trang bị con chipset Dimensity 1200 đi kèm với CPU 3.0 GHz. Oppo K9 Pro cũng RAM lên tới 12GB nên cho khả năng đa nhiệm tốt hơn. Hình ảnh rò rỉ tiết lộ các nút vật lý 2 bên cạnh máy. Điều đó có nghĩa là cảm biến vân tay có thể được đặt dưới màn hình.

Theo: gsmarena 

 

Oppo phải cắt giảm 20% nhân sự vì kết hợp với OnePlus

(Techz.vn) Oppo, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn của Trung Quốc, sẽ cắt giảm 20% nhân sự của mình. Nguyên nhân dẫn đến lý do là vì vào giữa năm nay, một sự hợp nhất giữa Oppo và OnePlus đã diễn ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất