Asus ra mắt laptop dành cho học sinh: Thiết kế siêu bền, bàn phím chống tràn, giá 9,7 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 14:46:40(GMT+7)
Asus ra mắt laptop dành cho học sinh: Thiết kế siêu bền, bàn phím chống tràn, giá 9,7 triệu đồng

(Techz.vn) Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên nhiều địa phương phải tổ chức việc dạy và học trực tuyến. Đơn bắt được xu hướng này, Asus đã nhanh chóng phát triển và cho ra mắt dòng laptop chuyên biệt dành cho học sinh.

Asus vừa mới ra mắt mẫu laptop chuyên biệt dành cho giáo dục với tên gọi Asus BR1100F. Đây là thiết bị tối ưu đáp ứng các yêu cầu của mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, giáo viên cho tới phụ huynh. Thậm chí thiết bị này còn phù hợp với cả những cấp quản lý trường học cũng như bộ phận IT.

Sở hữu thiết kế siêu bền, Asus BR1100F còn đạt chứng nhận quân sự Mỹ với khả năng chịu được va đập ở độ cao đến 1.2 mét. Một điểm đặc biệt nữa trên Asus BR1100F là thiết kế bàn phím chống tràn chịu được mức nước lên tới 330ml. Đây là trang bị mà không phải chiếc laptop nào cũng có được.

Asus BR1100F sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro phù hợp cho việc học tập và làm việc của người dùng. Asus BR1100F được trang bị kết nối Wi-Fi 6, công nghệ khử ồn 2 chiều AI và phủ kháng khuẩn ở mặt C nên khá an toàn cho trẻ nhỏ.

Màn hình của Asus BR1100F tích hợp cảm ứng và giảm ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt một cách hiệu quả. Asus BR1100F hiện đang được bán ra với mức giá khởi điểm từ 9.69 triệu đồng. Một mức giá khá phù hợp dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.

 

ASUS trình diễn dải sản phẩm laptop màn hình OLED và Windows 11 dành cho nhà sáng tạo nội dung

(Techz.vn) ASUS hôm nay tại sự kiện Create the Uncreated đã công bố hệ sinh thái toàn diện dành cho nhà sáng tạo nội dung và người tiêu dùng với dải sản phẩm ProArt mới cùng các mẫu laptop sử dụng màn hình OLED chạy Windows 11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất