Điện thoại

Bỏ xa nhiều đối thủ, iPhone 11 Pro đạt điểm hiệu năng khủng trên Geekbench

Bỏ xa nhiều đối thủ, iPhone 11 Pro đạt điểm hiệu năng khủng trên Geekbench

Không có nhiều điểm cộng ở thiết kế nhưng iPhone 11 Pro lại được trang bị cấu hình “siêu khủng”. Điều này thể hiện ở con chip hexa-core Apple A13 Bionic , hệ điều hành iOS 13 và 4GB RAM. Mới đây, trên trang chấm điểm Geekbench cũng vừa đăng tải điểm số của một mẫu điện thoại được cho là iPhone 11 Pro. Máy có độ phân giải màn hình 2,436 x 1,125 pixel.

Kết quả cho thấy, iPhone 11 Pro đạt điểm hiệu năng lõi 5.472 điểm, đa lõi đạt 13.769 điểm. Đây là con số mà hiện tại không có đổi thủ nào vượt qua được. Hơn nữa, trong bài đánh giá ASUS ROG Phone II gần đây cho thấy chipset Snapdragon 855+ hay Exynos 9825 của Samsung vẫn có điểm hiệu năng kém hơn hẳn so với con chip A13 Bionic trên iPhone 11 Pro.

Đó là điểm số và hiệu suất CPU, nhưng bộ nhớ RAM lại là một vấn đề khác. Một bài thử nghiệm gần đây cho thấy việc sử hữu nhiều RAM hơn thì smartphone đó chạy được nhiều ứng dụng hơn. Chẳng hạn với model Galaxy Note10+ được trang bị RAM 12GB thì không cần phải tải lại ứng dụng, còn với iPhone XS Max thì phải tải lại ứng dụng.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple cũng cho biết con chip A13 Bionic cung cấp hiệu năng cao hơn khoảng 20% so với A12. Như vậy, với điểm số trên thì đây chính là minh chứng cho công bố của Apple.

Trước đó, Apple đã trình làng bộ ba smartphone mới là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Đây là 3 phiên bản nâng cấp của iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

 

iPhone 11 Pro Max xách tay chưa bán ra đã loạn giá ở Việt Nam

(Techz.vn) Sau khi Apple giới thiệu iPhone 11, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh di động xách tay tại Việt Nam cũng bắt đầu nhận đặt cọc từ 500.000 đồng. Tuy nhiên có vẻ như giá bán tại các đại lý chênh lệch nhau khá nhiều.