Lên đời “siêu phẩm” Galaxy Note9, tiết kiệm lên tới 10 triệu đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2018 22:00:00(GMT+7)
Lên đời “siêu phẩm” Galaxy Note9, tiết kiệm lên tới 10 triệu đồng

(Techz.vn) Với chương trình ưu đãi mới, người dùng có cơ hội sở hữu Galaxy Note9 cùng mức giá siêu hấp dẫn, tiết kiệm đến 10 triệu đồng.

Có thể nói Galaxy Note9 là một trong những “siêu phẩm” nhận được sự hài lòng cao của khách hàng trong thời gian qua. Galaxy Note9 được trang bị nhiều tính năng cải tiến và nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, Galaxy Note9 có màu sắc thời thượng hợp với xu hướng 2018. Bút Spen vàng sang trọng cùng thân máy xanh càng thêm phần nổi bật. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tuỳ chọn phiên bản bộ nhớ 128 GB hoặc 512 GB.

Pin 4000mAh, bút Spen tích hợp bluetooth, camera cải tiến, sự quay trở lại của Samsung Elite chính là những điểm khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất ở “siêu phẩm” này.

Tuy nhiên, với mức giá hiện tại sẽ là một trở ngại lớn đối với một số người dùng. Nhằm tạo ra cơ hội cho người dùng sở hữu Galaxy Note9, Samsung đưa ra chương trình “lên đời siêu phẩm”, tiết kiệm lên tới 10 triệu đồng.

1. Nội dung chương trình

Thời gian: Từ 01/10/2018 đến 21/10/2018

Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau từng tháng, bảng giá sẽ được cập nhật khi có thay đổi.

Máy cũ thu lại không cần phải còn bảo hành, không cần thu phụ kiện, không cần thu lại khuyến mãi cũ, nhưng phải đảm bảo 1 số điều kiện (Xem nội dung ở mục 2. Các yêu cầu về tình trạng của máy cũ được tham gia chương trình bên dưới).

2. Các yêu cầu về tình trạng của máy cũ được tham gia chương trình

  • Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)
  • Máy điện thoại cũ của khách hàng có thể Tắt/ Mở nguồn được và sạc pin được.
  • Máy không bị lỗi khởi động.
  • Máy không bị biến dạng (cong, vẹo…)
  • Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như:  Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt...
  • Điều kiện về màn hình: Màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, tróc gương ảnh hưởng đến màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thuỷ), bầm màu và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.
  • Lưu ý kiểm tra lỗi âm ảnh, điểm trắng, điêm chết, sọc: bằng cách mở 1 hình trắng để kiểm tra hoặc bấm mã *#0*# để vào màn hình test, chọn mục Receiver sẽ hiện ra màn hình trắng.

 3.  Quy trình thực hiện chương trình thu cũ đổi mới 

Khách hàng có thể liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Note9 với điện thoại cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy sẽ không được thu mua.

Địa điểm áp dụng chương trình:

Xem danh sách các thiết bị hỗ trợ "lên đời Note9" tại đây

 

Dạo chơi Đà Nẵng và Hội An về đêm qua lăng kính Galaxy Note9: Sự lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch!

(Techz.vn) Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy ảnh compact gọn, nhẹ để mang đi du lịch? Hãy thay đổi chiến thuật đi, Galaxy Note9 hồi tụ đầy đủ những yếu tố và còn hơn cả thế..

Theo Dòng Sự Kiện:
Galaxy Note 9
Galaxy Note 9
Có thể bạn quan tâm