HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI MARATHON - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, TỐI ƯU & HIỆU QUẢ

Vũ Thị Vẻ, 30/08/2022 14:18:25(GMT+7)
HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI MARATHON - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, TỐI ƯU & HIỆU QUẢ

(Techz.vn) Việt Nam ta nổi tiếng với tinh thần hiếu học cao, ngành giáo dục luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng đầu tư, phát triển.

Chính vì vậy, nền giáo dục của nước ta đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào và được vinh danh trên các đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số bất cập nhất định. Đại dịch Covid 19 vừa qua đã khiến chúng ta nhận ra được những hạn chế không hề nhỏ của nền giáo dục. Đồng thời, cũng thấy được vai trò của dạy và học trực tuyến hiện nay.

1. Một số nguyên nhân cần học trực tuyến

Học trực tuyến hiện nay được xem là giải pháp tối ưu, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học sinh, sinh viên. Hình thức học trực tuyến còn khắc phục được tối đa những hạn chế của phương pháp học truyền thống.

Một số nguyên nhân chính cần học trực tuyến như:

- Linh hoạt cả về thời gian lẫn không gian. Chủ động thời gian, thay đổi lịch học dễ dàng theo thời gian biểu mà vẫn đảm bảo được việc học. Học bất cứ đâu mà không lo phải di chuyển ngoài thời tiết nắng - mưa.

- Trong bối cảnh như đợt dịch Covid-19 vừa qua, học trực tuyến chính là giải pháp tuyệt vời đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các bạn học sinh. Chỉ cần ở trong nhà và kết nối các thiết bị như laptop, điện thoại thông minh,...là đã có thể tham gia các buổi học, đảm bảo chương trình học trên lớp. 

- Phụ huynh có thể theo dõi cũng như hỗ trợ quá trình học của các con một cách dễ dàng hơn.

- Học sinh có thể thoải mái hơn trong việc đặt câu hỏi và được giáo viên giải đáp nhanh chóng.

- Tạo cơ hội để các học sinh có thể làm quen được nhiều bạn học mới

- Có thể thoải mái đăng ký lớp học và giáo viên dạy học theo sở thích. 

- Nguồn tài liệu online khổng lồ, được tiếp cận với nguồn kiến thức đa dạng và mới mẻ.

- Có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập nhanh chóng và xem lại tài liệu nhiều lần.

- Được tiếp cận, giảng dạy từ các giáo viên giỏi hàng đầu cả nước.

- Nâng cao được tính tự lập và tự kỷ luật của các học sinh.

2. Giới thiệu các loại hình dạy học online của Marathon Education

Hiện nay, nền tảng học trực tuyến Marathon Education khá đa dạng về các loại hình dạy học. Có 3 loại hình mà học sinh có thể cân nhắc chọn như: 

- Chọn lớp theo giáo viên

Các học sinh hoàn toàn có thể đăng ký học giáo viên yêu thích hoặc được người thân, bạn bè giới thiệu. Điều này, giúp các bạn sẽ có tâm lý thoải mái hơn, dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn.

- Chọn lớp theo môn 

Trên nền tảng học trực tuyến Marathon Education hiện đang cung cấp các lớp dạy 4 môn chính là Toán, Văn, Hóa, Lý cùng một số bộ môn khác. Đặc biệt, có cả các lớp dạy ngoại khóa, khoá luyện bài thi đánh giá năng lực, các lớp kỹ năng bên ngoài chương trình giáo khoa để học sinh lựa chọn.

- Chọn lớp theo khối

Marathon Education hiện mở các lớp giảng dạy cho các chương trình học từ khối lớp 6 - 12. Vì thế, học sinh thuộc các khối này có thể đăng ký học dễ dàng. 

3. Điểm khác biệt của Marathon Education

Marathon Education có gì khác biệt so với các nền tảng học trực tuyến khác? 

- Giảng viên của Marathon Education có chất lượng hàng đầu – Top 1% Việt Nam. Đây là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và có số lượng lớn học sinh tin tưởng theo học.

- Nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho các học sinh, Marathon Education còn có đội ngũ cố vấn học tập luôn theo sát, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc, giúp các bạn học sinh tiến bộ hơn trong học tập. 

- Marathon Education  ứng dụng nền tảng học livestream trực tiếp. Nhờ vậy, học sinh có thể tăng cường tương tác với các thầy cô giảng dạy mình đưa ra các câu hỏi và được giải đáp nhanh chóng. Sự kết nối giữa thầy cô và học sinh cũng khăng khít hơn.

- Bên cạnh đó, Marathon Education còn sử dụng thông tin dữ liệu và nền tảng công nghệ để tối ưu kết quả và chất lượng học.

- Đáng chú ý nhất, phải kể đến sự kiện vào tháng 8/2021, Marathon đã xuất sắc trở thành 1 trong các startups tiềm năng đầu tiên ở Việt Nam gọi vốn thành công từ Forge Ventures, Venturra Discovery, iSeed với hơn 1,5 triệu USD. Và đặc biệt hơn, Marathon cũng vinh dự trở thành startup thứ 7 của Việt Nam được nhận đầu tư từ Y Combinator. Đây được xem là vườn ươm startup hàng đầu thế giới chỉ đứng sau Airbnb, Coinbase, Reddit, Stripe.

Với những gì đã đạt được Marathon Education đã tự khẳng định được sự khác biệt của mình so với các nền tảng học trực tuyến khác trên thị trường. Đó cũng là lý do mà Marathon Education ngày càng được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Công Ty TNHH Marathon Education

Địa chỉ: Tầng 1 - 3, Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 02873003033

Email: [email protected]

Website: https://marathon.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/marathon.edu.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/marathon-education/ 

 

Ái nữ 13 tuổi nhà Việt Hương lộ diện, ngoại hình và thành tích học tập khủng khiến CĐM choáng ngợp

(Techz.vn) – Xuất thân trong gia đình gia giáo, con gái Việt Hương – Hoài Phương được bố mẹ rèn giũa từ nhỏ. Cô bé này đúng chuẩn hình mẫu tiểu thư nhà giàu vừa tài giỏi lại vừa xinh đẹp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất